Thiết kế căn hộ tại Chung cư Sky Center cho thuê sang trọng đẳng cấp

Cho thuê căn hộ chung cư Sky Center GKG.com.vn tạo nên một sức hút lớn đối với giới đầu tư, giới chuyên gia bất động sản cũng như tất cả quý khách hàng mong muốn sở hữu sản phẩm đẳng cấp 5 sao tại địa điểm vàng, độc tôn duy nhất còn sót lại ngay trung tâm thành phố ngày càng nóng lên hơn bao giờ hết.

Sky Center

Cho thuê chung cư Sky Center phát triển toàn diện

Sky Center cho thuê tạo ra sự khác biệt lúc là khu dân cư duy nhất dọc theo tuyến đường Vành đai này phát triển theo hướng đô thị sinh thái. Theo đó, thay vì tập trung xây dựng nhà ở với mật độ cao, Dự án bất động sản có các công viên, quảng trường và hồ nước đan xen với các khu dân cư. Cho thuê căn hộ chung cư Sky Center GKG.com.vn cũng nằm kề cận đường Phổ Quang, Trà Khúc và Sông Nhuệ. Con đường này nối dài từ đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn. Tuyến đường này đã được Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM phê duyệt và sẽ sớm được triển khai. Khi hoàn thành, tuyến đường này đi đến Quận Tân Bình về cầu Saigon chỉ mất 10 phút đi xe.

Với những ưu ái đặc trưng dự án nhà ở khu dân cư xanh Cho thuê căn hộ chung cư Sky Center GKG.com.vn được CĐT giày công chăm sóc cũng như thời gian để để hoàn thiện mong ước đem đến cuộc sống hiện đại thịnh vượng đến cho cư dân tại khu đô thị. Cùng sự chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, những dự án nhà ở được thiết kế độc lạ mang phong cách Châu Âu thời Phục Hưng pha trộn với nét hiện đại, đem đến môi trường sống thoáng khí hòa quyện với thiên nhiên giúp cư dân tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành bậc nhất. Trường học liên cấp Vinschool – Là trường học liên cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế với tất cả các cơ sở giáo dục tại trường được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất từ tiểu học đến trung học cơ sở. Đây chính là nơi sẽ giúp các em học sinh có đầy đủ những kiến thức cần thiết làm hành trang để tự tin phát triển bản thân.

Chung cư Sky Center cho thuê sinh lời cao

Tiện ích đẳng cấp với phong cách thiết kế độc đáo của chủ đầu muốn xây dựng không gian xanh xung quanh các sảnh của toà nhà và khu căn hộ chung cư giá rẻ CĐT trồng những hàng cây xanh cổ thụ,những chậu hoa lá tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thư thái cho cư dân. Với thiết kế hành lang rộng rãi, cửa sổ hướng ra đón lấy khí trời giúp mỗi Chung cư Sky Center cho thuê đều được đón nắng mỗi ban mai và gió mát mỗi lúc chiều về. Logia phơi đồ kín giúp giữ gìn cảnh quan chung và ban công rộng rãi giúp cung cấp tối đa sở thích của khách hàng. Đặc biệt hơn, từ dự án chung cư, cư dân có thể phóng tầm mắt bao quát tất cả TP.HCM hay chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn của công viên và hồ cảnh quan nằm ngay cạnh dự án.

Tìm hiểu thêm cách bảng giá cho thuê chung cư quận Tân Bình giá rẻ để cho quý khách hàng nắm bắt thêm về giá các căn hộ tại quận Tân Bình

Với thiết kế đa dạng theo chuẩn Singapore cộng thêm được phát triển bởi Hưng Thịnh Corp, một trong những tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản hiện nay. Với mức giá chỉ 10 tr/tháng thì Chung cư Sky Center cho thuê được xem là dự án nhà ở có giá bình dân nhất trong khu vực hiện nay. Sự ý kiến cao trong giới chuyên biệt gia bất động sản và niềm vui, hài lòng của quý khách hàng trong đa dạng năm qua đã chứng minh độ chất lượng và tín nhiệm của VinGroup. Các Khu đô thị của đơn vị luôn mang tới những yếu tố làm nên sự khác biệt hoàn toàn so với những đối thủ cạnh tranh, thuyết phục quý khách hàng một bí quyết tuyệt đối về tận dụng loại hình Hưng Thịnh Corp. Và Chung cư Sky Center cho thuê cũnglà mộ dự án nhà ở mà quý khách hàng khó có thể cưỡng lại.