Thiết kế cao cấp từ căn hộ chung cư giá rẻ tại khu căn hộ Tam Đức Plaza

Với quy hoạch TP.HCM mới sẽ góp phần đưa phía Khu Đông thành phố vốn nhộn nhịp thị trường BĐS sẽ trở thành khu vực đáng sống bậc nhất của cư dân. Góp phần không nhỏ phải kể đến cái tên dự án nhà ở đang HOT nhất thời điểm này – khu căn hộ Tam Đức Plaza .

Tam Đức Plaza

khu căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza Quận 5

Dự án căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza đường Võ Văn Kiệt quy họach hòan thiện

Vị trí dự án Tam Đức Plaza có thể khẳng định ngay rằng nó sở hữu một vị trí vàng, là quần thể 1 Block chung cư thiết kế tinh tế và độc đáo với 6 căn góc trên 1 toà . Kiến trúc và địa thế giúp cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh được khoảng không yên bình trong bức tranh tổng thể của khu căn hộ giá rẻ ven hồ cao cấp nhất phía Khu Đông TP.HCM Tọa lạc ngay Khu thành thị khu căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza Quận 5 có qui mô rộng 4.685 m2 hội tụ 58 tiện ích nội khu – bên ngoài hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống hàng ngày và vui chơi giải trí cho toàn thể cư dân.

Chủ đầu tư và đối tác thiết kế cũng đã tính toán rất kỹ càng trong việc thiết kế, bố trí hợp lý các khu vực trong phòng nhưng vẫn đảm bảo nhân tố gần gũi với thiên nhiên. Trong nội khu dự án nhà ở còn có thêm nhiều tiện ích dịch vụ để cải thiện đời sống, tinh thần, giúp nâng cao sức khỏe cho cư dân.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo phong cảnh xanh, bảo vệ môi trường càng trở thành quan trọng. Điều may mắn và thuận lợi cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm đa dạng như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các quần thể dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất TP.HCM, với diện tích cây xanh, mặt hồ lên đến 323 ha, nằm trong dự án nhà ở chiến lược tổng thể phát triển TP.HCM.

Căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza tiện nghi nhất

khu căn hộ cao cấp Tam Đức Plaza Quận 5 được thiết kế hiện đại cực tinh xảo bởi bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế đến từ quốc đảo xanh Singapore, mang phong cách hiện đại, mới mẻ nhưng vẫn đậm chất truyền thống Á Đông, hài hòa môi trường xung quanh tạo cảm giác gần gũi môi trường. CĐT khu căn hộ Tam Đức Plaza – còn để ý đến kiến trúc hiện đại, sang trọng của các tòa nhà và sự khác biệt tại nơi đây đến từ hồ cảnh quan bao quanh rộng đem lại môi trường sống thoáng khí cho cư dân. Bên cạnh sự thu hút về mặt bằng thiết kế thì khu căn hộ Tam Đức Plaza còn đảm bảo xây dựng và kiến tạo môi trường sống xanh, trong lành cho mọi cư dân. Mật độ xây dựng của dự án nhà ở thấp, phần diện tích còn lại dành cho tiện ích dịch vụ phục vụ nhu cầu của cư dân đảm bảo môi trường sống tốt.

khu căn hộ Tam Đức Plaza có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ hai – 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ hai phòng ngủ|căn hộ chung cư hai phòng ngủ|chung cư hai phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là khoảng 4 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3PN giá chuẩn bị từ 8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Đây được xem là mức giá hợp lý nhất tại thị trường BĐS cao cấp khu vực phía Khu Đông TP.HCM. Bằng tất cả những lợi thế đảm bảo đã đủ sức thuyết phục quý khách hàng lựa chọn chung cư thuộc khu căn hộ Tam Đức Plaza để làm nơi an cư hay để đầu tư sinh lợi cao đúng không nào? Để nhận được những thông tin hấp dẫn về giá bán và chính sách thanh toán, hãy liên lạc với chúng tôi nhé.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/sunview-phu-my/