Thiết kế của căn hộ ZeitGeist có gì nổi bật?

Khi nói đến thị trường Nam Sài Gòn, dự án ZeitGeist Nhà Bè là một siêu phẩm đang sắp được chào bán đang làm điên đảo thị trường bất động sản tại thời điểm hiện nay.

Để mang đến những thông tin chính xác và mới nhất cho quý khách hàng, bài viết hôm nay về dự án Nhà Bè, chúng tôi sẽ cung cấp về thiết kế của ZeitGeist để khách hàng có một cái nhìn khách quan hơn.

SaleReal hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đồng hành cùng với chúng tôi với bài viết này!

Tìm hiểu thêm về dự án Zeitgeist tại video dưới đây:

Thiết kế của căn hộ ZeitGeist có gì nổi bật?

Các căn hộ ZeitGeist được thiết kế bởi tập đoàn Ong&Ong đến từ Singapore kết hợp với những kiến trúc sư có chuyên môn cao đến từ Hàn Quốc, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sự ngỡ ngàng nhất.

nha mau zeitgeist nha be

Biệt thự ZeitGeist được thiết kế theo phong cách vương giả của Hàn Quốc kết hợp hài hòa với những nét đẹp của thiên nhiên, nơi đây sẽ là những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc và đặc trưng cho vẻ đẹp Việt Nam.

Các căn biệt thự được thiết kế theo 3 hình thức với 3 tầm nhìn và diện tích khác nhau, đều được thiết kế với 1 trệt và 2 lầu với các diện tích như 7x20m, 8x20m, 10x20m, 8x25m,… để khách hàng chọn lựa.

Tại các căn hộ ZeitGeist sẽ được thiết kế đầy đủ với các công nghệ hiện đại và tối tân nhất để khách hàng có thể sở hữu được một cuộc sống dễ dàng và sang trọng.

Tập đoàn thiết kế chăm chút tỉ mỉ đến từng các chi tiết từ nhỏ bé nhất, thiết kế với những gam màu tinh tế toát lên vẻ sang trọng, đồng thời kết hợp với thiết kế mở mang lại một không gian sống rộng rãi tạo nên vẻ giàu sang.

Phía trước tại mỗi biệt thự ZeitGeist Nhà Bè đều được thiết kế sân vườn riêng, để con trẻ có được một không gian thoải mái vui chơi và các bậc cha mẹ có thể chăm sóc cho những khoảng vườn nhỏ của mình.

Vì thế, nếu khách hàng muốn sở hữu ngay cho mình những căn biệt thự rộng rãi, thoáng đãng và đầy đủ tiện nghi ZeitGeist Nhà Bè chính là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

ZeitGeist Nhà Bè được quy hoạch như thế nào?

Theo thông tin mới nhất được nhà đầu tư cung cấp, dự án ZeitGeist Nhà Bè sẽ được quy hoạch thành 3 phân khu chính và sở hữu những chức năng riêng biệt.

mat bang zeitsgeist nha be

Phân khu A sẽ xây dựng một khu đô thị tuyến tính Linear với diện tích lớn nhất với khoảng 115.155ha.

Phân khu B sẽ xây dựng một khu trung tâm phức hợp là The Center Peninsula và khu đô thị cửa ngõ Gateway với diện tích nhỏ nhất khoảng 57.804ha.

Phân khu C sẽ được tiến hành xây dựng một khu đô thị Công viên có tên là The Park City có diện tích khoảng 76.842ha.

Các chức năng sẽ được triển khai xây dựng như: Khu chức năng công cộng, khu đất xây dựng các công trình xanh, các khu triển khai xây dựng cơ sở hạ tầng và khu triển khai xây dựng để thực hiện các chức năng khác đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Có thể thấy rằng, ZeitGeist thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng để an cư và lạc nghiệp. Nơi đây hội tụ được nhiều tiềm năng tốt cùng với những thiết kế độc đáo mang đến những sự trải nghiệm mới lạ.

Với những thông tin này, SaleReal hy vọng rằng khách hàng sẽ có được những quyết định chính xác nhất mang về những lợi ích cho bản thân.