Các điểm nổi bật về đất nền Đà Nẵng

Đánh giá các dự án được đông đảo nhiều khách hàng biết đến chính là nhờ vào các điểm nổi bật vượt trội về giá,chủ đầu tư hay tiềm năng tăng giá.

Đây cũng là câu hỏi rất nhiều khách hàng đưa ra mà PiRealtor sau khi cập nhật khai thác thị trường nhất chính là về mảng đất nền Đà Nẵng siêu nổi bật dẫn đầu về lựa chọn của mọi nhà đầu tư. Vậy mua đất nền Đà Nẵng nên hay không? Sau đây PiRealtor sẽ phân tích các khía cạnh nổi trội để khách hàng có thể đầu tư cho mình.

Tham khảo thêm thông tin về đất nền Đà Nẵng tại video dưới đây:

Các điểm nổi bật về đất nền Đà Nẵng

Điểm nổi bật của đất nền Đà Nẵng hiện nay chính là số vốn đầu tư bỏ ra thấp hơn những dòng biệt thự hay căn hộ cao cấp nhưng nguồn sinh lời lại cao hơn do vậy luôn được các nhà đầu tư săn đón.

Tiếp đến điểm nổi bật không kém chính là việc Đà Nẵng có nền kinh tế hàng đầu tại Miền Trung do vậy mà cư dân mọi tỉnh thành đều tập trung sinh sống và làm việc.

Khi mật độ dân số tăng nhanh đồng nghĩa với việc các quỹ đất tại trung tâm hay các khu vực lân cân ngày càng cạn kiệt dần vì vậy việc đầu tư vào các khu đô thị ven trung tâm là cơ hội tốt nhất hiện nay đây cũng là lý do mà đất nền Đà Nẵng những ngày qua luôn là tâm điểm trên sàn.

Tiếp đến nổi bật về giá bán như thời điểm năm 2018 giá đất nền Đà Nẵng mà PiRealtor cập nhật bình quân chỉ có 10 đến 15 triệu/m2 như Khu đô thị FPT,Khu đô thị Hòa Xuân,Khu đo thị Golden Hills,KĐT Dragon Smart City…

golden hill

Giá đất nền Đà Nẵng ra sao?

Nhưng sự thay đổi tiềm năng tăng giá nổi bật khi các khu vực tại đây hiện nay đã có mức giá từ 15 đến 30 triệu/m2 tỷ lệ khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư ở giai đoạn đầu.

Không những vậy hạ tầng tại các khu đô thị ven trung tâm này rất chỉnh cho đây cũng là một điểm nổi bật giúp khách hàng đầu tư mạnh hơn vào đất nền Đà Nẵng.

Cụ thể như khu đô thị Golden Hills là nơi mà khách hàng phải tiếc nuối cho mình khi không quyết định đầu tư bởi vào thời điểm năm 2018 giá ở mức 1 tỷ đồng/ lô nhưng vừa qua tết giá đã tăng lên 1.3 tỷ đến 1.4 tỷ/lô sự vênh ra từ lợi nhuận rõ ràng nhất.

Chưa kể tính đến cuối năm 2018 thì theo báo cáo giá bán tại đây khoảng 2 đến 2.4 tỷ đồng tăng gần như gấp đôi chỉ trong thời gian ngắn.

Có một sự sinh lời cực kỳ lớn dành cho nhà đầu tư hiện nay cũng như gần như với tín hiệu đáng mừng về doanh thu thì khách hàng cũng yên tâm trong sự đầu tư của mình.

Trong trường hợp khác hai khu vực đó là khu Nam Việt Á và khu đảo Vip Hòa Xuân thời điểm chỉ có 1.4 tỷ/ lô nhưng vẫn có nhiều khách hàng chưa hài lòng sợ rủi ro và tăng giá chậm.

Nhưng năm 2019 thật sự là một năm bùng nổ khi giá bán tăng mạnh khu Nam Việt Á giá 3.7 tỷ/ lô và khu đảo Vip Hòa Xuân giá 3.5 tỷ/ lô.

Thật sự đất nền Đà Nẵng là một nơi đầu tư đáng giá nhất cho khách hàng hiện nay,gần như đa phần đều vượt tỷ lệ 100% vì vậy theo PiRealtor khách hàng nên đầu tư sớm cho mình ở thời điểm đang tăng trưởng mạnh.