Thiết kế dự án Sunshine Horizon Quận 4

Theo chuyên gia bất động sản thực tế cho thấy, phần thiết kế của một dự án có ảnh hưởng trực tiếp đến cảm nhận đầu tiên của khách hàng và nó là cơ sở đề khách hàng quyết định xem có nên trải nghiệm cuộc sống tại đây hay không.

Và một dự án với phần thiết kế cuốn hút và đẳng cấp sẽ là lợi thế mạnh mẽ để cạnh tranh với các dự án khác cũng như chiếm ưu thế trong lòng khách hàng.

Hiện nay, Quận 4 đang là khu vực khá nổi trội tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, nhiều chung cư cao cấp Quận 4 ra đời với thiết kế cực kỳ đỉnh cao.

Bài viết dưới đây của SaleReal sẽ làm rõ những thông tin liên quan đến thiết kế Sunshine Horizon Quan 4 – một trong những chung cư Quận 4 thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong thời gian gần đây.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về thông tin Sunshine Horizon Quận 4:

Thiết kế dự án Sunshine Horizon Quận 4

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín Sunshine Horizon là dự án được chủ đầu tư Sunshine Group rất chú trọng, bởi đây là dự án mang tính biểu tượng của Sunshine tại thị trường bất động sản Quận 4.

Chính vì vậy, mà thiết kế chung cư Sunshine Horizon Quận 4 cũng mang tính biểu tượng, điều này nhằm thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của tập đoàn Sunshine Group tại thị trường này.

phoi canh sunshine horizon

Tổng diện tích dự án Sunshine Horizon rộng khoảng 2,4ha. Bao gồm 2 tòa tháp cao 34 tầng liền kề và đối xứng với nhau.

Theo Nhật Phạm toàn bộ mặt ngoài của chung cư được phủ bằng kính Low E – loại kính cách nhiệt tốt nhất hiện nay, loại kính này có công dụng giảm bớt tác hại của tia tử ngoại, tránh hấp thụ nhiệt độ từ môi trường bên ngoài, giúp cho không gian bên trong chung cư Sunshine Horizon Quận 4 luôn được mát mẻ.

Bao bọc xung quan 2 tòa tháp, là công viên cây xanh và đường dạo cảnh quan nội khu. Nhằm tạo cảnh quan nghỉ ngơi, thư giãn mát mẻ cho cư dân bên trong dự án.

Tầng mái của chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết được thiết kế bao gồm vườn nướng BBQ, vườn dạo cư dân trên không, khu vực thiền yoga và bể bơi vô cực.

Suốt thời gian vừa qua, dự án Sunshine Horizon được công ty bds SaleReal đánh giá rất cao cả về phong cách thiết kế, chất lượng môi trường sống và hạng mục tiện ích. Nhờ thế mà SaleReal cho rằng đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Thiết kế căn hộ Sunshine Horizon Quận 4 có gì nổi bật?

Theo Lê Đình Phong chung cư Sunshine Horizon có 3 loại căn hộ chính đó là: căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 50m2, căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 85m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 135m2 trở lên.

Mỗi căn hộ đều sở hữu ban công rộng, đây là nơi lý tưởng để đọc sách, ngắm cảnh, tận hưởng những phút giây thư giãn nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi ngay tại căn hộ của mình.

Căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết được thiết kế theo phong cách hiện đại, gam màu chủ đạo được lựa chọn là màu kem, nội thất được lựa chọn kỹ lưỡng, từ những thương hiệu uy tín trong nước và trên thế giới để đảm bảo độ bền và mỹ quan cho căn hộ.

Với thiết kế đẳng cấp như vậy, SaleReal tin chắc rằng chung cư Sunshine Horizon sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng không gian sinh sống ấm áp bên gia đình của mình.

Hy vọng qua những thông tin bổ ích mà SaleReal Team cung cấp, khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về thiết kế dự án Sunshine Horizon Quận 4. Qua đó có thể cảm nhận được những giá trị sống mà nơi đây mang lại.