Thông tin chi tiết dự án Paris Hoàng Kim

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín cùng với hàng loạt các dự án mới đang được ồ ạt thi công tại thị trường căn hộ quận 2, chủ đầu tư Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái cũng vừa cho ra mắt dự án Paris Hoàng Kim với nhiều thông tin ấn tượng.

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim được chủ đầu tư khởi công xây dựng vào thời gian nào? Có những hạng mục nào đang được triển khai tại đây? Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim hiện nay thế nào? Đó là 1 số câu hỏi đang nhận được sự quan tâm tìm hiểu của đông đảo khách hàng.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ cung cấp 1 số thông tin về dự án cùng những cập nhật mới nhất liên quan về những vấn đề xung quanh chung cư Paris Hoàng Kim, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị hữu ích.

phoi canh paris hoang kim

Thông tin chi tiết dự án Paris Hoàng Kim

Theo Nhật Phạm, Paris Hoàng Kim là dự án được thực hiện với quy mô rộng 3 ha trên mặt tiền đường Lương Định Của, thuộc phường Bình Khánh, quận 2.  Dự án do 2 chủ đầu tư liên doanh thực hiện là tập đoàn Vĩnh Phong Thái và công ty Khởi Thành.

Dự án được chính thức khởi công xây dựng vào khoảng tháng 8/2018, đến nay chủ đầu tư và nhà thầu thi công đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện với nhiều máy móc và trang thiết bị hiện đại được đầu tư để thi công các hạng mục tại dự án  Paris Hoàng Kim.

Theo Lê Đình Phong tại đây sẽ có 3 toà tháp cao tầng được cất lên với độ cao trung bình là 25 tầng với đa dạng các loại hình với tất cả là 800 sản phẩm các loại.

Trong đó, căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ có 3 loại hình chính là căn hộ có 1 phòng ngủ, chiếm 20% số lượng, căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm 40% số lượng, căn hộ có 3 phòng ngủ với mật độ 30%, và còn lại 10% đó chính là các căn Duplex và shophouse. Ngoài các hạng mục nhà ở thì sẽ có hệ thống tiện ích và không gian sống tại chung cư Quận 2 sẽ được linh hoạt bố trí trên các toà tháp cao tầng, đáp ứng đa dạng nhicầu an cư của quý khách hàng.

ho boi paris hoang kim

Dự kiến, dự án Vĩnh Phong Thái sẽ hoàn thiện thi công vào quý 4 năm 2020, mang lại nơi an cư cho khoảng 2.500 cư dân đang tìm kiếm nơi an cư tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2.

Thông tin giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim

Theo Trần Đình Hiếu, ngoài những chia sẻ về thông tin chi tiết dự án Paris Hoàng Kim thì các thông tin liên quan đến giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim cũng được khá nhiều khách hàng tò mò về dự án mới và SaleReal và Quốc Dũng Blog sẽ bật mí đến quý khách tại chủ đề này về giá bán Paris Hoàng Kim.

Giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim hiện đang có giá bán Humor rơi vào khoảng từ 63-65 triệu/m2. Đây là mức giá gâyra khá nhiều tranh cãi khi có vị trí chỉ cách trung tâm hành chính Thủ Thiêm với quãng đường 1km.

Nhờ sở hữu mức giá phù hợp, trong thời gian vừa qua chuyên gia SaleReal thấy dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Nhưng theo SaleReal đánh giá thì đây là 1 trong những căn hộ xứng đáng lựa chọn làm nơi an cư trong tương lai với nhiều giá trị nổi bật.

Quý khách quan tâm về vấn đề này có thể tham khảo thêm các bài viết tham khảo khác của chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây để hiểu hơn về dự án đồng thời có thể đưa ra những quyết định và lựa chọn nơi an cư phù hợp cho cả gia đình trong tương lai.

 

0913.756.339