Thông tin vị trí về Sunshine Diamond River Quận 7

Trong thời gian gần đây dường như Quận 7 đang trở thành mảnh đất vàng khi mà hàng loạt siêu phẩm dự án căn hộ Quận 7 đồng loạt đi vào hoạt động.

Nối tiếp những sản phẩm đã thành công trước của Sunshine Group đang cho ra thêm căn hộ Sunshine Diamond River một siêu phẩm cho căn hộ chung cư Quận 7.

Quận 7 khu Nam Sài Gòn nơi sống lý tưởng cho cư dân,tập hợp rất nhiều căn hộ chung cư và nhà phố.

Dự án Sunshine Diamond River tuy chỉ mới ra mắt nhưng mặt khác con số khách hàng quan tâm rất là lớn.

Những thông tin nổi bật về Sunshine Diamond River từ thông tin,quy mô hay tiềm năng như thế nào qua đây Quốc Dũng Blog sẽ tổng hợp cho khách hàng chi tiết cụ thể nhất về căn hộ Quận 7.

phoi canh du an sunshine diamond river

Thông tin vị trí về Sunshine Diamond River Quận 7

Sunshine Group không chỉ là cái tên mới mẻ trên thị trường bất động sản nữa gần đây Quận 7 là điểm tập trung các dự án của Sunshine trong đó phải kể đến Căn hộ Sunshine Diamond River.

vi tri sunshine diamond river quan 7

Dự án Sunshine Diamond River có một vị trí vô cùng bắt mắt nằm tại số 422 Đường Đào Trí,Phường Phú Thuận,Quận 7.

Căn hộ chung cư Quận 7 nằm liền kề dòng sông Sài Gòn và Khu đô thị cao cấp Phú Mỹ Hưng và nằm gần dự án khu đô thị thương mại 6 sao Mũi Đèn Đỏ Pensuila.

Vị trí thuận tiện kết nối giao thương giữa các Quận như:

Mất 5 phút di chuyển đến Khu Nam Sài Gòn Phú Mỹ Hưng.

Hay mất 10 phút đến được trung tâm Quận 4 và Quận 1.

Và khu đô thị Thủ Thiêm Quận 2 chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển.

Đây sẽ là điểm đầu tư tuyệt vời cho khách hàng,với lợi thế về mặt giao thông việc của dự án căn hộ Quận 7 cũng nâng lên giá trị.

Quy mô về dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Dự án chung cư Quận 7 tổng diện tích quy hoạch và phát triển lên đến 11 ha và bao gồm 8 block và cung ứng cho khách hàng lên đến 4000 căn hộ.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 tại video dưới đây:

Trong đó loại hình đầu tư gồm 4 dòng như căn hộ,officetel,shophouse,sky villas rất đa dạng và phong phú trong mô hình sản phẩm.

Diện tích các phòng ngủ từ 45m2 đến 110m2 bao gồm 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ khách hàng có thể xem và tìm hiểu chọn lựa dễ dàng.

Hệ thống thiết kế,nội thất đều rất hiện đại và tiện nghi cùng hàng loạt các tiện ích tiêu biểu như hồ bơi,phòng gym,khu ẩm thực,Khu mua sắm…

Nằm trong khu phức hợp cao cấp tiện ích về giáo dục ,y tế hay trung tâm thương mại Chung cư cao cấp Quận 7 đem đến sự trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Hiện tại giá bán Chung cư cao cấp Quận 7 dao động ở mức 50 đến 60 triệu/m2 nhưng khi khách hàng sở hữu căn hộ Sunshine Diamond River tất cả các nội thất đều sử dụng cao cấp hiện đại nhất.

Nhìn chung giá bán vẫn ổn và với vị trí tuyệt vời bên sông đây sẽ là nơi ở tốt nhất cho khách hàng.

Với mặt bằng nhà đất Quận 7 không ngừng biến đổi theo hạ tầng việc đầu tư vào Căn hộ cao cấp Sunshine Diamond River là điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Theo nhìn nhận từ Quốc Dũng Blog khả năng giá trị căn hộ Quận 7 tăng mạnh trong những năm tới là điều chắc chắn và tiềm năng nhất.

0913.756.339