Tiện ích của Căn hộ Icon 56 quận 4 có đẳng cấp không ?

Phong cách thiết kế căn hộ tại Icon 56 quận 4 chính là một điểm thu hút đông đảo sự quan tâm của đông đảo khách hàng, NĐT khi đến tìm hiểu, trải nghiệm dự án căn hộ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu chi tiết về phong cách thiết kế căn hộ này như thế nào nhé!

Icon 56

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Icon 56 đậm nét Việt Nam

Một trong những CĐT danh tiếng danh tiếng Việt Nam, luôn đi tiên phong về chất lượng, tiến độ, cam đoan sinh lời. Trở thành cư dân thuê căn hộ Icon 56 , quý khách có đặc quyền sở hữu mọi tiện ích 5 sao đẳng cấp, cung cấp mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Đây chính là một trong những ưu thê của thuê căn hộ Icon 56 và lý giải Vì sao các Nhà đầu tư tin tưởng CĐT Căn hộ Icon 56 quận 4. Tọa lạc trong Khu thành thị khu căn hộ Icon 56 được thừa hường những tiện ích sẵn có của khu vực cùng hàng trăm tiện ích nội khu cư dân Căn hộ Icon 56 quận 4 sẽ được hưởng thụ cuộc sống hiện đại hiện đại, đầy đủ tiện nghi. Dự án chờ mong tạo một làn sóng mới trên thị trường BĐS năm 2019.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một KĐT hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường, Căn hộ Icon 56 quận 4 là một tổ hợp không gian sống thanh bình, thư thái với đầy đủ các công trình tiện ích, nơi bạn và gia đình có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại thư thái, tiện nghi, hoàn hảo.Yếu tố nhị cận giang: thuê căn hộ Icon 56 không những nằm ngay cạnh các trung tâm thành thị lớn mà còn tiếp giáp với cả công viên quận 4, nằm ngay gần sông saigon nên giúp cho cư dân có không gian sống xanh, trong lành, mát mẻ. Mọi cư dân Căn hộ Icon 56 quận 4 sẽ luôn được đảm bảo có một cuộc sống hiện đại tốt nhất, chất lượng, tiện nghi hiện đại giúp hòa nhập với thiên nhiên.

Khu căn hộ cao cấp Icon 56 đầy phong cách

khu căn hộ Icon 56 được thiết kế thông minh với mật độ cư dân thoáng, các sàn căn hộ luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm cung cấp ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong Căn hộ Icon 56 quận 4, CĐT thiết kế căn hộ tối ưu nhất, đảm bảo thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Căn hộ Icon 56 quận 4 đã được quy hoạch hiện đại, mặt bằng rộng rãi với các block căn hộ được sắp xếp khoa học giúp kết nối với nhau, xen kẽ với đó là không gian sống xanh của thiên nhiên được thiết kế một cách tương đồng. Mỗi block căn hộ đều cao 25 tầng bao gồm các tầng dưới là căn hộ Shophouse; căn hộ văn phòng, còn tầng phía trên là các căn hộ hạng sang điển hình để cho quý khách lựa chọn làm nơi an cư.

Tìm hiểu thêm Căn hộ Icon 56 quận 4 tại: https://gkg.com.vn/dat-xanh/

Tại buổi ra mắt Căn hộ Icon 56 quận 4, CĐT Tập đoàn Novaland chính thức Giới thiệu tới Quý quý khách thời cơ đầu tư căn hộ cao cấp tại Khu thành thị Phường 12 với tổng số căn hộ 312 căn hộ chung cư hạng sang và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá Căn hộ Icon 56 quận 4 chỉ từ 55 triệu/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Như vậy, có thể nói, nếu như Tập đoàn Novaland có thể cung cấp đến quý khách cao cấp mọi tiêu chuẩn sống nổi trội theo cao cấp 5 sao thì Căn hộ Icon 56 quận 4 sẽ thỏa mãn phần lớn người tiêu dùng với những chung cư hạng sang giá rẻ mà vẫn đảm bảo những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

Thông tin tại: dự án Millenium