Para Sol Cam Ranh yên bình giữa lòng thành phố

Para Sol KN Paraside nằm tại vị trí hết sức đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới Cam Ranh được bao bọc bởi hệ thống tiện ích Para Sol Cam Ranh đẳng cấp, hạ tầng cơ sở đồng bộ , kiến trúc nổi bật. Vì vậy nên dự án nhà phố giá rẻ lại càng được nhiều chủ đầu tư quan tâm và trút vốn đầu tư khủng vào dự án.

Para Sol Cam Ranh

>>> Clik để xem ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-ba-ria-vung-tau/

Dự án Para Sol Cam Ranh đồng bộ hiện đại

Với lối thiết kế thông minh; đa năng tại Para Sol Cam Ranh cho phép chủ sở hửu thay đổi không gian sống một biện pháp linh hoạt; cung cấp tốt cho nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Xuyên giữa những khóm hồng đài các, muôn sắc hương. Suốt bốn mùa, khu vườn là 1 nét chấm phá đầy quyến rũ của dự án Para Sol Cam Ranh Cam Ranh, ấm cúng, lãng mạn song không kém phần sinh động, tươi vui. Para Sol Cam Ranh sở hữu vị trí Vàng số Khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise, Bãi Dài, đường Nguyễn Tất Thành, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Được bao quanh bởi các bệnh viện lớn, trường học, trung tâm thương mại và các tuyến đường huyết mạch của Cam Ranh.Tọa lạc tại Khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise, Bãi Dài, đường Nguyễn Tất Thành, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa cư dân tại Nhà Phố Para Sol Cam Ranh sẽ rất dễ dàng để đi đến đến các điểm vàng thành phố.

Không chỉ có thiết kế Nhà Phố độc đáo mà thiết kế cảnh quan và tiện ích tại khu Para Sol KN Paraside cũng không kém ấn tượng. Là sản phẩm của tập đoàn bất động sản danh tiếng thị trường, dự án nhà phố giá rẻ chờ mong được trang bị 1 hệ thống tiện ích hạ tầng đầy đủ, đẳng cấp, phục vụ tốt nhất những nhu cầu sống của cư dân. Hệ thống trường liên cấp chất lượng cao tại dự án nhà phố giá rẻ cũng sẽ khiến các bậc phụ huynh nhận ra hài lòng và yên tâm hơn trong việc tìm trường cho con em. Không cần phải đi xa, cũng không đắn đo về việc trẻ sẽ bị bạo hành, tại hệ thống trường liên cấp của dự án nhà phố giá rẻ đội ngũ giáo viên nước ngoài và bản xứ sẽ là nơi tạo ra các không gian sinh hoạt, học tập văn minh nhất cho các em, và luôn khuyến khích trẻ phát triển tài năng của mình.

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa đẳng cấp sống

Thiết kế dự án Para Sol Cam Ranh Cam Ranh hết sức linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Để đáp ứng tối đa nhu cầu về nơi ở cũng như phù hợp tài chính đối với rất nhiều khách hàng. Diện tích Nhà Phố da dạng của Para Sol Cam Ranh cũng được thiết kế hợp lí. Tối ưu phù với gia đình nhiều thế hệ : 108 – 122 m2 có từ 2 đến 4 phòng ngủ.

Tiện ích này còn cung cấp và hỗ trợ để làm nổi trội lên phong cách sống xanh dương mà dự án nhà phố giá rẻ định hướng, chính vì thế việc có những tiện ích cao cấp nhất cũng không tưởng gì làm lạ. Với những quý vị cao cấp thì việc chọn lựa sống và được tôn vinh tại Para Sol Cam Ranh chính là điều mà chủ đầu tư Công ty TNHH KN Cam Ranh mong muốn. Đặc biệt, cùng với sự tham gia của “ông lớn” Công ty TNHH KN Cam Ranh, các công trình nhà ở của Para Sol Cam Ranh đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, các cư dân nơi đây không chỉ được tận hưởng nhiều tiện ích của riêng mình như cổng bảo vệ hiện đại, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn trải nghiệm cuộc sống tiện ích “chỉ cách một bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một cách trọn vẹn.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium