Tiện ích giao thông và dân cư tại căn hộ The Aston Nha Trang

Thị trường căn hộ chung cư hạng sang luôn nằm trong những sản phẩm nóng nhất. Điều này cho thấy, xu hướng tìm về ổn định chỗ ở tại chung cư đang rất thịnh hành. Một thực tại nữa là các khu căn hộ kiểu mới thì luôn được lòng những người mua trẻ. Do vậy, thị trường bất động sản năm 2020 xuất hiện nhiều các dự án căn hộ chung cư tập trung đến đối tượng người trẻ tuổi.

The Aston

căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi

khu dự án The Aston Danh Khôi Đường Trần Phú nhiều tiện ích sống

vị trí dự án căn hộ The Aston nằm ngay trên mặt tiền của đường Trần Phú. Ở vị trí này, cư dân dự án căn hộ chung cư sẽ đi đến đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí thuận lợi mà dự án căn hộ chung cư có được, từ đây cư dân có thể đi đến thuận lợi đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi tọa lạc tại nằm trên mặt tiền đường Trần Phú – Nha Trang. Khu phức hợp này được CĐT chú ý và chú trọng tới cảnh quan thiên nhiên sống xanh cũng như chuỗi tiện ích cao cấp dành cho mọi đối tượng khách hàng. Các tiện ích được bố trí đặc biệt, tuyệt vời ở tầng 4 nên rất thuận lợi cho mọi thành viên trong gia đình cũng tiếp cận và sử dụng.

khu dự án cao cấp The Aston bao gồm nhiều tiện ích với ý tưởng xây dựng không gian sống đẳng cấp, tinh tế nhưng lại thân thiện với môi trường, thông thoáng hơn. Được quy hoạch một hệ thống hồ điều hòa rộng 18 héc ta được đầu tư xây dựng mê cung, thác nước, bể bơi cây xanh bao quanh hồ nước. Tất cả khung cảnh được lắp lại với nhau thật hòa quyện và chứa đựng trong nó là những gì tinh tú nhất của đất trời.Những tiện ích cảnh quan của vị trí dự án căn hộ The Aston như những hàng cây xanh mát, vườn hoa phủ kín dự án căn hộ, những lối đi lối lại bên trong sẽ giúp cư dân có đời sống thỏa sức nhất, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc, học tập.

Khu căn hộ The Aston Nha Trang khu yên tĩnh

Mỗi căn hộ chung cư The Aston Danh Khôi được bố trí nhiều ô thoáng, đón được anh nắng mặt trời vào phòng, tạo sự đi đến thông thủy giữa các tòa nhà,Các căn hộ được thiết kế đa dạng, hài hòa với nhiều hướng hợp phong thủy, mang đậm sắc thái Á Đông. căn hộ The Aston Nha Trang được thiết kế với ý tưởng dẫn đến một không gian sống thoải mái, với đầy đủ tiện ích trong tòa nhà để phục vụ cư dân. Quy mô 7,9 ha, bao gồm 3 block thương mại – dịch vụ – văn phòng và 2 block căn hộ với tổng số 1500 căn.

căn hộ The Aston Nha Trang có diện tích linh hoạt từ 52m2 đến 85 m2, có từ 2 đến 3 phòng ngủ thích hợp với nhiều đối tượng KH là các hộ gia đình trẻ và gia đình 3 thế hệ. Dự kiến tổng giá trị mỗi {căn hộ 2 phòng ngủ|căn hộ chung cư 2 phòng ngủ|chung cư 2 phòng ngủ|căn hộ 2PN|căn hộ chung cư 2PN} là dao động 2,7 tỷ/căn 02 phòng ngủ còn căn hộ chung cư 3 phòng ngủ giá dự định từ 3,8 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Nếu như KH đang tìm hiểu nghiên cứu kỹ bất kỳ thông tin gì về căn hộ The Aston Nha Trang, thiết kế, giá bán, ưu đãi, chính sách bán hàng,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn và cập nhật thông tin chuẩn xác nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/tran-anh-ecological-city/

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Căn hộ Millenium