Tiết kiệm giá thành tối đa với dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group

Chỉ mới mở bán dao động 1 tháng nay đã tấp nập các giao dịch căn hộ, hiện tại nguồn cung tại 12 block này đã bắt đầu phát triển thành “khan hiếm”. Điều này cho thấy sức hút của tiện ích Opal Park view là vô cùng lớn trên thị trường bất động sản. Bởi thế, ngay khi có tin tức chuẩn bị được ra mắt, làn sóng bất động sản tại Thuận An lại bắt đầu “sôi sục”, trông ngóng từng ngày để chiêm ngưỡng vẻ đẹp và những ưu thế độc đáo của tòa căn hộ mới này.

Opal Parkview 

khu dự án Opal Parkview 

Khu căn hộ chung cư Opal Parkview  tòa nhà đẳng cấp

Tọa lạc tại địa điểm “vàng” nơi cửa ngõ phía Đông Bắc Thuận An, khu dự án Opal Parkview  nằm ngay ấp Bình Đáng, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với hai mặt đường đường,tầm view thoáng trong đó có 1 view ra hướng công viên và hồ cảnh quan, các tòa chung cư của dự án chung cư sở hữu địa thế đẹp xứng tầm với một sản phẩm đẳng cấp hàng đầu trên thị trường. Với dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An cũng vậy, những ưu thế về địa điểm và thiết kế quy hoạch của biểu hiện vô cùng rõ nét trong những chi tiết hoa mỹ trong từng tòa nhà, từng căn hộ cao cấp. Khi hoàn thành, dự án chung cư dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group sẽ vận hành tòa nhà trong đó có các tòa chung cư, phong phú về diện tích để quý khách hàng có nhiều chọn lựa thích hợp với nhu cầu.

tiện ích Opal Park view là tòa căn hộ chung cư được mở bán không lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sở hữu đặc quyền với nhiều tiện ích riêng biệt với hồ bơi ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời, skybar, đài ngắm cảnh…,dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group có các hướng nhìn tuyệt đẹp với một mặt hướng ra đường Trần Duy Hưng, một mặt hướng ra hồ cảnh quan và công viên , một mặt hướng các tiện ích nội khu đẳng cấp: thác nước tràn 3 tầng, hồ cảnh quan, vườn BBQ… Cư đân dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group được sử dụng những đẳng cấp nổi trội với trung tâm mua sắm Vincom Center tại các tầng khối đế.Không thể không nhắc đến chất lượng nhà ở của các khu dự án Opal Parkview . Nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế cao nhất hiện nay, hạ tầng cơ sở đồng bộ cùng hệ thống tiện ích phong phú chính là yếu tố chính để quý khách hàng nước ngoài chọn lựa dự án.

Dự án căn hộ Opal Parkview  Thuận An sống đẳng cấp

Thiết kế dự án cao cấp Opal Parkview  Thuận An thông minh và khoa học, giúp cho 100% các căn hộ chung cư hạng sang đều sở hữu nhiều nhất các mặt thoáng và ánh sáng tự nhiên. Tại đây, mỗi ngôi nhà đều là một môi trường sống đầy thoáng đãng và mát mẻ, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho tất cả các thành viên mỗi khi trở về nhà. Với diện tích phong phú từ 49 m2 đến 95 m2 tương ứng với căn 2 đến 3 phòng ngủ sẽ giúp cho quý khách hàng quan tâm dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group có thêm rất nhiều chọn lựa theo tiêu chí riêng của mình.

Những ưu thế này đã tạo đà cho dự án chung cư bứt phá ngoạn mục trên thị trường và số lượng căn được bán ra cũng ghi nhận con số kỷ lục. Với các tòa chung cư tại dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group đã được mở bán chỉ trong thời gian ngắn đã chứng tỏ được sức hút cũng như độ “hot” của dự án. Đối với những quý khách hàng đang tìm kiếm một môi trường sống hiện đại và chất lượng tại trung tâm Thuận An thì dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group đảm bảo sẽ là chọn lựa hàng đầu của quý vị. Hiện tại dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group là tòa được mở bán gần đây nhất với số lượng căn hộ cao cấp đẹp còn khá nhiều. Sở hữu những căn hộ hạng sang hot tại dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group là quý khách hàng đang sở hữu môi trường sống đẳng cấp tại khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc thành phố. Không chỉ mở ra môi trường sống trọn vẹn với những tiện ích nội khu, hệ thống tiện ích trọn vẹn bên ngoài nhờ hưởng lợi từ địa điểm dự án chung cư cũng sẽ khơi nguồn cho đời sống xanh cân bằng mà vẫn vô cùng sôi động của dự án cao cấp Opal Parkview  Đất Xanh Group.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn
0913.756.339