Phú Quốc Marina – Khu nghỉ dưỡng ngay giữa trung tâm bãi Trường

Nằm tại trung tâm của Đông Nam Á- đảo ngọc Phú Quốc được biết đến là một trong những thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng của Việt Nam. Để góp phần tạo nên vẻ đẹp cùng với những giá trị tuyệt vời tại Phú Quốc, khu phức hợp Phu Quoc Marina được ra đời do chủ đầu tư là tập đoàn BIM Group – một trong những tập đoàn kinh doanh đa ngành tại Việt Nam với nhiều dự án đã tạo được dựu uy tín  như Hạ Long Marina, Tòa thấp Seryna Hà Nội,…

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  chu dau tu bim group

Intercontinental Phú Quốc Nằm tại trung tâm bãi Trường với tổng diện tích lên tới 155 ha – bờ biển trải dài trên 10 km. Sở hữu đường trục chính rộng 62-68m, đường nhánh rộng 18-24 m tạo nên sự thuận tiện kết nối ngoại khu và nội khu. Bên cạnh đó khu mặt biển đang được triển khai mạnh mẽ với hàng loạt khu tổ hợp lớn nhỏ như:

• Phú Quốc Waterfront
  • Có 144 căn nhà phố thương mại
  • Khu phố đi bộ, chợ đêm kết hợp với ẩm thực giải trí
  • InterContinental resort: gồm khách sạn và căn hộ 5 sao cao cấp
  • Công viên nước : do đơn vị quốc tế chủ quản – đây chắc chắn là khu vui chơi giải trí vô cùng thú vị hấp dẫn giới trẻ.
  • Quảng trường biển: nơi đây có hành lang biển công cộng trải dài hơn 1km, có cảnh quan bãi biển, quý khách có thể thoải mái đi dạo hóng gió, bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho tổ chức sự kiện.
  • Regent resort & villa: gồm có 150 phòng khách sạn, 80 villa và 40 ncawn hộ cao cấp được quản lí bởi Regent – tập đoàn danh tiếng về khách sạn trên thế giới.
  • Sailing Club Phú Quốc: đây chắc chắn là câu lạc bộ vô cùng thú vị cho những người thích mạo hiểm được lướt trên mặ biển.

Với những tiện ích và dịch vụ đầy đủ, cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại sự tin tưởng, ưng ý nhất, thoải mái nhất cho quý khách. Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm chi tiết.