Tổng hợp các bệnh viện xung quanh dự án Safira Khang Điền

Vào cuối quý II/2018 thị trường bất động sản khu vực quận 9 sẽ được chào đón một dự án mới dự án Safira . Đây là dự án dượcđầu tư bởi tập đoàn Khang Điền, một tập đoàn có uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường bất động sản.Bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về các bệnh viện xung quanh dự án Safira Khang Điền.

Tổng hợp các bệnh viện xung quanh dự án Safira

Vấn đề chăm sóc sức khỏe là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu, đặc biệt là với dự án Safira sắp được tập đoàn Khang Điền tungra thị trường.

Dự án nằm ngay tại mặt tiền đường Vành Đai Trong phường Phú Hữu quận 9, ở giữa nút giao Liên Phường và nút giao dẫn lên cao tốc tp.HCM – Long Thành – Giầu Dây. Từ dự án Safira khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng đến một số bệnh viện lớn.

tien do du an safira khang dien

Chia sẻ SaleReal Blog dành cho các khách hàng chuẩn bị mua căn hộ Safira có thể tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 : SaleReal, chia sẻ các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật kèm theo phân tich đánh giá chi tiết.

Video giới thiệu căn hộ Safira sản phẩm căn hộ Quận 9 mới nhất

  • Bệnh viện quận 2 tại số 130 đường Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Tây quận 2 . Từ dự án khách hàng chỉ cần mất khoảng 05 -07 phút là có thể di chuyển tới nơi. Đây là bệnh viện được đầu tư khá nhiều máy móc, dụng cụ y khoa hiện đại, dự kiến trong năm 2018 bệnh viện này sẽ trở thành bênh viện đa khoa hạng 1.
  • Bệnh viện đa khoa Bưu Điện cơ sở 2 tạ số 68 đường Nguyễn Huy Liệu quận 2 với khoảng 15 phút di chuyển. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, cung cấp hơn 70 dịch vụ chuyên khoa riêng biệt.
  • Bênh viện quốc tế Mỹ địa chỉ số 182 đường Nguyễn Hoàng khu dân cư cao cấp An Phú An Khánh quận 2. Chỉ với khảng 07 đến 10 phút di chuyển là có thể tới nơi .Đây là bệnh viện tiêu chuẩn y tế Mý được đầu tư trnag bị thiết bị đầy đủ, hiện đại hàng đầu
  • Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ số 42 đường Nguyễn Đăng Giai Thảo Đền quận 2 với khoảng 07 phút đi xe
  • Bệnh viện quốc tế Thảo Điền số 95/3 đường Thảo Điền, phường Thảo Điền quận 2 mất khoảng 7 phút di chuyển. Đây là bệnh viện quốc tế hàng đầu chuyên về thẩm mỹ.

Bên cạnh hệ thống bệnh viện xung quanh căn hộ Safira khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết hệ thống tiện ích xung quanh dự án Safira

Xem tiện ích hồ bơi nước tràn tại Safira có gì hấp dẫn: http://canhoquan9.today/ho-boi-tran-tai-du-safira-khang-dien-co-gi-hap-dan/

Đây là tiện ích nội khu dự án mới của Khang Điền được nhóm chuyên gia SaleReal đánh giá cao.

Hệ thống bệnh viện quốc tế xung quanh căn hộ Safira

Dự án căn hộ Safira Khang Điền dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2020 , tại thời điểm này thì khả năng lớn là bệnh viện Hoàn Mỹ tại vòng xoay Liên Phường đã hoàn thành và đi vào hoạt động giúp cho việc di chuyển của cư dân khi có nhu cầu chăm sóc, khám chữa bệnh được thuận tiện hơn.

Các bệnh viện xung quanh dự án Safira đều là những bệnh viện lớn với đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất khám chữa bệnh hiện đại. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề chăm sóc sức khỏe khi sống tại dự án này.

Ngoài ra khi sống tại dự án này khách hàng cũng được hưởng hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, hiện đại, chất lượng như an ninh bảo vệ 03 lớp, khu vui chơi giành cho thiếu nhi, khu thể thao….Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cuộc sống tại dự án này.

Bên cạnh thông tin hệ thống bệnh viện xung quanh căn hộ Safira có thể cập nhật tin tức dự án Safira mới nhất : canhoquan9.today, bên cạnh đó còn chia sẻ tin tức thị trường Quận 9 dành cho khách hàng quan tâm khu vực.

Như vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về các bệnh viện xung quanh dự án Safira Khang Điền. Hi vọng rằng bài viết sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ này để có được một môi trường sống tốt nhất