Chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ Ươm mần xanh ước mơ

The Penta vietcomland.com được coi là dự án căn hộ cực kỳ hấp dẫn, là một sản phẩm bất động sản đẳng cấp được phát triển, với hàng đầu và kinh nghiêm từ một CĐT ngoại, đã xây dựng và khai thác bất động sản trên những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Hoa Kỳ, Úc, Hàn Quốc, Anh..v..v.. dự án căn hộ khu căn hộ chung cư tại Bình Thạnh – chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ đang thị trường dành cho những sự để ý đặc biệt. Nằm trong KĐT Phường 6 Bình Thạnh, khu chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ có diện tích 4.000 m2, ngày xưa được cấp thiết kế các Block cực đẹp và thoáng để có mật độ xây dựng tiêu chuẩn , quả thật là dự án căn hộ cực kỳ tiềm năng và phát triển đáng để quý khách an tâm chọn lọc đầu tư tương lai tại chung cư The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ.

The Penta

Căn hộ chung cư The Penta Bình Thạnh căn hộ đa dạng

Tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư The Penta sở hữu vị thế “vạn người mê” giữa trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Không chỉ khiến quý khách bị “choáng ngợp” bởi cảnh quan sinh thái tuyệt đẹp mà dự án căn hộ còn tạo điểm nhấn khác biệt với sự phong phú về mô hình sản phẩm nhà ở hiện đại, điển hình là các căn hộ chung cư độc đáo. Đó chính đường Hoàng Hoa Thám …các chủ nhân Căn hộ chung cư hạng sang The Penta đều có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực quan trọng trong thành phố. Dự án chung cư đang tạo sức hút lớn đối với nhiều hộ gia đình muốn chọn cho mình căn hộ đáng sống giữa Tp.Hồ Chí Minh.

Từ khu thành phố The Penta vietcomland.com , cư dân có thể dễ dàng di chuyển với trung tâm thành phố và nhiều tiện ích đẳng cấp nội qua thông qua hệ thống giao thông thuận tiện: đường xa lộ trên cao, đường sắt trên cao. Như nhiều dự án căn hộ trước đây của , dự án chung cư The Penta sở hữu hơn 60 tiện ích vượt bậc theo mô hình “all in one” – toàn bộ được tập hợp trong cùng một dự án căn hộ như: Bệnh viện và phòng khám quốc tế, bể bơi ngoài trời, sân chơi để riêng cho trẻ em, câu lạc bộ gym, spa, hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến THCS cung cấp tiêu chuẩn quốc tế…

Dự án căn hộ The Penta Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ khu cao cấp

Căn hộ chung cư hạng sang The Penta là căn hộ theo mô hình căn hộ Office vừa phục vụ mục đích kinh doanh vừa sử dụng để ở, khi sở hữu lối thiết kế nội thất hài hòa với không gian sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ. Điều đầu tiên mà CĐT chú trọng đó là các thiết kế thiết bị nội tất phải thật thích hợp với từng dường nét kiến trúc trong không gian sống. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ giá rẻ, hệ thống tiện vượt vượt bậc được quản lý và vận hành bởi trông chờ sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Nằm tại trung tâm nơi cửa ngõ phía Tây Tp.Hồ Chí Minh với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và tăng dân số cao mỗi năm, nhu cầu nhà ở đẳng cấp và chung cư cho thuê tại đây luôn ở mức cao. Khách hàng ngoài việc sở hữu một bất động sản đẳng cấp còn có cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê với lợi nhuận ổn định và an toàn. Lựa chọn ổn định chỗ ở cũng như đầu tư tại dự án căn hộ này chính là một trong những chọn lọc sáng suốt nhất của quý khách.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Penta: vietcomland.com

Xem thêm