Tổng quan dự án FPT City?

Chọn lựa cho mình một dự án căn hộ sao cho phù hợp luôn là tiêu chí mà khách hàng mong muốn khi muốn sở hữu một dự án bất kỳ, nhưng những điểm nào đang là tiền đề để quyết định đâu mới chính là những điều cần thiết cho một dự án vô cùng hoàn hảo đó.

Khu đô thị FPT City là một trong những dự án nổi bật và hiện đại hàng đầu dành cho khách hàng không nên bỏ qua, những giá trị mang đến luôn phù hợp cho những nhu cầu cũng như mong muốn đến dành cho khách hàng.

Lựa chọn dự án Đà Nẵng sinh sống luôn là quyết định hoàn hảo nhất. Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm những thông tin vô cùng đặc sắc khác nhau khi nói đến khu đô thị FPT Đà Nẵng, tổng quan thông tin về dự án để khách hàng có cái nhìn hoàn toàn đầy đủ khi nhắc đến tên của dự án này.

Tham khảo thêm thông tin về khu đô thị FPT City tại video:

Tổng quan dự án FPT City?

FPT City tự hào mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích đặc sắc và hiện đại bậc nhất, đầy đủ khi tại đây mang đến cho khách hàng những trung tâm thương mại đặc sắc và những cửa hàng tiện lợi phục vụ 24/7 cho nhu cầu mua sắm khác nhau. Những nhà hàng đẳng cấp cũng được bố trí đầy đủ, chọn lựa đây chính là nơi để sinh sống vô cùng hợp lý.

Đường dạo ven sông hay những sân thể thao luyện tập, chạy bộ để rèn luyện sức khỏe không bao giờ là ý nghĩ tồi cả, phục vụ đúng theo chuẩn nhu cầu của cư dân sinh sống xung quanh.

phoi canh fpt city

Tiềm năng mang lại tại FPT City Đà Nẵng

Vào những năm gần đây, về lượng khách du lịch đến thành phố Đà Nẵng vô cùng lớn, điều này cũng tạo cho khách hàng một lợi thế vô cùng lớn và đặc sắc khi được hòa mình vào sắc màu du lịch, đồng thời giá trị mang lại tại khu đô thị FPT City cũng lớn dần, khách hàng đều chọn lựa FPT City là nơi để sinh sống.

Với vị trí vô cùng đặc sắc ở đây, khách hàng vô cùng thuận tiện để di chuyển đến nhiều khu vực khác nhau nằm trong thành phố Đà Nẵng, phục vụ cho nhu cầu đi lại cho công việc thậm chí cho cả việc vui chơi giải trí.

Cư dân sinh sống ở dự án FPT City dễ dàng và thuận tiện khi việc di chuyển về trung tâm thành phố và sân bay khoảng 30 phút, trải mình với biển dễ dàng hơn với bãi tắm biển Tân Trà khoảng 5 phút, đến phố cổ Hội An khoảng 15 phút,…

Trước vào thời điểm tháng 05/2016 khi trường bất động sản nơi đây chưa có gì nổi bật – cũng chính là thời điểm tòa nhà FPT Complex chưa được đi vào hoạt động, giá đất nền các khu tái định cư quanh khu vực này chỉ ở mức giao động tầm 500-600 triệu/ lô, khá rẻ nhưng ở tình hình hiện tại thì vẫn không có giao dịch.

Sau khi FPT Complex xây dựng xong, đã tạo nên sự chuyển bật vô cùng mạnh mẽ, cũng chính vì thể, ở thời điểm hiện tại giá tháng 07/2019 các lô đất này có giá tầm 3 tỷ đồng/ lô.

Qua nhiều thông tin được SaleReal tổng quan về dự án FPT City, đây là dự án căn hộ đặc biệt và hiện đại hàng đầu dành cho khách hàng không nên bỏ qua.

Hãy đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin nổi bật hàng đầu cho những dự án căn hộ khác nhau.

0913.756.339