Kiến tạo thiên đường sống mới tại căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745

Bán tiện ích nội khu dự án TechPort City là 1 trong những khu căn hộ giá rẻ được nhiều gia đình lựa chọn. Với những tiện ích tại nơi đây, là nơi hoàn hảo đem đến những giây phút sống có ý nghĩa, nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày càng ngày càng phát triển.

TechPort City

khu dự án cao cấp TechPort City Chánh Phong Group

Khu dự án cao cấp TechPort City hồ bơi đẳng cấp

Dự án này nhờ sở hữu vị trí cửa ngõ quan trọng để bước chân vào Bình Dương và khu dân cư lớn nhất khu vực này là Chánh Phong Group, chính vì thế cư dân được hưởng toàn bộ những tiện ích mà khu dân cư Chánh Phong Group sở hữu, kết hợp cùng hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ đảm bảo sẽ giúp cho cư dân dự án căn hộ chung cư có thể đi đến nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng. Tọa lạc tại mặt tiền đường N6 và N4, DT 745, ấp Tân Hoà, Phường Đông Hoà, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương TP.BD. khu dự án cao cấp TechPort City Chánh Phong Group nằm trên cửa ngõ phía Khu Đông của TP.BD nơi giao thoa giữa các tuyến đường giao thông lớn như mặt tiền đường N6 và N4, DT 745. Nằm gần các trường Đại học lớn như đại học bách khoa, Thương Mại, Học viện Báo Chí… Cách bến xe Bình Dương hơn 2.5km, sân bay 23km, Bệnh viện E 120m giúp việc đi lại, sinh hoạt và phục vụ nhu cầu của dân cư dễ dàng, tiện lợi nhất.

tiện ích nội khu dự án TechPort City ưu việt với môi trường sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong 1 môi trường sống thanh bình và khoáng đạt.Trong nội khu dự án căn hộ chung cư còn có khu công viên rộng lớn, được bao phủ bởi dao động xanh, xen kẽ với các block chung cư đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp bao gồm: khu vườn nướng BBQ; sân thể dục thể thao đa năng; phòng sinh hoạt cộng đồng;… Tất cả chuỗi tiện ích này đem lại cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi và trong lành cho mọi cư dân.

Khu căn hộ TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 sống năng động

Mọi chi tiết nhỏ nhất của dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế bởi các kiến trúc sư có tay nghề, kinh nghiệm lâu năm. Bởi thế mà họ đã rất khéo léo trong việc tiến hành phong cách Singapore hiện đại trong mọi căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 tạo sự thông thoáng, thoải mái, tràn ngập ánh sáng và gần gũi với thiên nhiên. Yếu tố này đã khiến cho căn hộ cao cấp tại căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 trở nên 1 resort 5 sao ngay giữa lòng thành phố. căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 là 1 quần thể gồm 6 Block tháp cao từ 18 tầng nổi, tầng hâm và tầng thương mại, dịch vụ. Có thể nói căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 là dự án căn hộ chung cư hót nhất trên thị trường BĐS trong thời gian vừa qua và trong thời gian tới.

Và với căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 trong năm 2021 này, đây sẽ là dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao hơn, nhưng mức giá mà đưa ra dự định cũng tương đối hấp dẫn và đúng theo phong cách thiết kế của những căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745. Cụ thể, chỉ với 38tr/m2, bạn sẽ có thể sở hữu ngay 1 sản phẩm căn hộ cao cấp tại căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745. Có thể nói đây là con số không hề cao so với giá của thị trường BĐS khu vực này ở thời điểm hiện tại. căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 là 1 sản phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm của một chung cư thuộc phân khúc cao cấp: sự kết hợp từ thiết kế căn hộ và môi trường sống xanh trong lành và chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo đã giúp hài lòng mọi khách hàng. Vậy còn phân vân và chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh chân đến căn hộ dự án TechPort City Chánh Phong Group mặt tiền đường N6 và N4, DT 745 để tận hưởng cuộc sống hàng ngày hoàn hảo mà CĐT đã trang bị cho cư dân tại ngay dự án căn hộ chung cư này nhỉ?

>>> Xem Ngay: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/forest-hill-bao-loc

Nguồn tại: chung cư Millenium