Top #1 công ty nội thất chuyên nghiệp đẳng cấp

Công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng Công ty nội thất Hoàng Minh là một trong những doanh nghiệp trẻ trong ngành nội thất, tuy mới chỉ thành lập từ 2015 nhưng công ty tôi đã nhanh chóng thiết lập được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Top #1 công ty nội thất chuyên nghiệp

công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với chiến lược đẩy mạnh các gái trị văn hóa, môi trường làm việc lý tưởng cho ngừoi dân, nâng cao chất lượng cuộc sống, các sản phẩm của nội thất Morehome bao gồm từ giấy dán tường nhập khẩu, tranh kính treo tường, giường, tủ quần áo, tủ bếp, sofa…được khách hàng tin tưởng và chọn lựa bởi mang tính thẩm mỹ cao cùng công năng tối ưu trong cuộc sống thường ngày.

công ty thiết kế nội thất

Với những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, khách hàng tại công ty thiết kế nội thất uy tín sẽ luôn nhận được những sản phẩm ưng ý nhất và những gợi ý, tư vấn nội thất hữu ích nhất. Ngoài những kiến thức về chuyên môn, kỹ thuật các nhà thiết kế tại công ty tôi còn hiểu rõ các quy tắc về màu sắc, tư vấn chọn màu, chọn kiến trúc cho hợp phong thuỷ, hợp mệnh của chủ nhân.

Giới thiệu đến các bạn công ty chuyên thiết kế thi công nội thất tại TpHCM chưa? – thiết kế nội thất unique decor – Hotline: 0838.479.479

Một phong cách được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây, và chắc hẳn sẽ còn được tiếp tục nói đến trong thời gian sắp tới. Là sự kết hợp của phong cách Công nghiệp với những món đồ nội thất Retro cổ điển, xu hướng thiết kế này nhấn mạnh và lấy sự thô mộc của vật liệu xây dựng làm nhân tố chính trong triết lý thiết kế. Gợi nhớ đến không gian sản xuất Công nghiệp, mang đến một bầu không khí cá tính, mạnh mẽ mà vẫn có nét vintage quyến rũ.

Top #1 công ty nội thất chuyên nghiệp trung tâm thương mại

Việc đầu tiên sau khi hoàn thiện xong phần cơ bản của ngôi nhà là quyết định đồ nội thất sao cho hợp lý và kết hợp hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Theo đó, việc tư vấn thiết kế nội thất hiện đại là việc nên làm và nó sẽ đem lại 2 lợi ích lớn

Ra đời vào năm 1999 với ý tưởng tạo dựng sự khác biệt, cho đến nay Tư vấn nội thất Hoàng Minh đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam với nhiều cửa hàng quy mô và chuyên môn cao tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – (+84) 0977.40.98.90

Đọc thêm tin này