Giới thiệu thông tin dự án Eco Green Saigon

Thông tin Eco Green Saigon là dự án căn hộ chung cư mới ở quận 7, được đầu tư bởi công ty cổ phần Xuân Mai Sài Gòn. Dự án tọa lạc tại ngã tư đường Nguyễn Văn Linh và đường Huỳnh Tấn Phát, quận 7. Phía bắc hướng ra cầu Phú Mỹ Hưng, đại lộ Nguyễn Văn Linh, phía đông là đường Huỳnh Tấn Phát, phía nam là đường Nguyễn Lương Bằng, trung tâm thương mại Saigon Paragon. Dự án nằm trọn trong trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Thông tin tổng quan dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn có tổng diện tích chính xác là 14,36ha, bao gồm 06 blocks căn hộ với chiều cao của mỗi tầng là 36 tầng, có hơn 4.000 căn hộ thông thường và khoảng 100 căn hộ dịch vụ, ngoài ra là loại hình officetel và shophouse. Trong dự án có cả một tòa khách sạn 5 sao Việt Nam là Grand Hyatt.

thiet ke eco green saigon

Về tiện ích nội khu, trong dự án Eco Green quận 7 có trung tâm thương mại (dự kiến có trung tâm thương mại Aeon mall), khu mua sắm, ăn uống, có trường mầm non và trường tiểu học (trường Kim Đồng hiện đã làm xong), có khu vui chơi trẻ em, có hồ bơi, phòng yoga, phòng gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn BBQ.

Dự án Eco green Sài Gòn được giới thiệu ra thị trường vào cuối năm 2018, đầu năm đó là đã khởi công xây dựng. Đến nay một số tòa đang xây lên tầng (tầng 10 – 15), dự kiến sẽ hoàn thành những tòa đầu tiên vào đầu năm 2020. Phải nói là tiến độ xây dựng của dự án Eco Green Saigon rất nhanh.

Video giới thiệu dự án Eco Green Saigon

Dự án Eco Green quận 7 được chủ đầu tư Xuân Mai Sài Gòn mua lại từ tập đoàn Hoàn Cầu. Theo tìm hiểu của SaleReal Team thì Hoàn Cầu phải chuyển nhượng lại dự án để lấy tiền trả nợ cho Sacombank.

Cũng chính cái tên Sacombank là ngân hàng bảo lãnh dự án. Khi mua căn hộ Eco Green Sài Gòn khách hàng được ngân hàng Sacombank hỗ trợ vốn vay 70% giá trị hợp đồng, thời hạn vay là 20 năm.

Vị trí dự án Eco Green Sài Gòn

Vị trí chung cư Eco Green nằm trong khu vực đang phát triển mạnh về kinh tế, tiện ích rất nhiều, hiện đại, và đặc biệt là dự án nằm cạnh sông Sài Gòn rộng lớn, mát mẻ và có view đẹp, thoáng đãng.

Ở gần dự án có nhiều trường học, cả trường công lập và trường quốc tế, từ cấp mầm non đến đại học, trường mầm non và trường tiểu học thì ngay trong dự án có trường Kim Đồng, ở xung quanh có trường quốc tế của Nhật Bản, trường quốc tế Hàn Quốc, ở cấp đại học thì có trường quốc tế RMIT, trường Tôn Đức Thắng…

Với vị trí đó thì chỉ mấy năm nữa thôi giá trị bất động sản của Eco Green Sài Gòn sẽ thay đổi, sẽ tăng giá rất nhiều. Một trong những yếu tố tác động đó chính là cơ sở hạ tầng, mà nhất là hạ tầng giao thông.

Ở khu vực, sắp tới người ta sẽ mở rộng một vài tuyến đường và xây dựng thêm một số tuyến, cùng với đó là chính sách giãn dân từ trung tâm ra khu nam sẽ đẩy nhu cầu nhà ở khu nam tăng cao.

Trong bài viết này thì SaleReal chúng tôi đã cung cấp thông tin tổng quan về dự án, và cũng có phân tích sơ qua về vị trí. Ở các bài viết tiếp theo sẽ nói chi tiết từng thông tin cụ thể như giá bán căn hộ Eco Green Saigon, chủ đầu tư dự án hay tiện ích dự án có gì.