Top #1 công ty xưởng sản xuất nội thất cao cấp

Công ty thiết kế kiến trúc và xây dựng Xưởng sản xuất nội thất theo yêu cầu là một trong những doanh nghiệp trẻ trong ngành nội thất, tuy mới chỉ thành lập từ 2015 nhưng công ty chúng tôi đã nhanh chóng thiết lập được thương hiệu của mình trong lòng khách hàng.

Không quá đồ sộ về kiến trúc ngoại thất nhưng vẻ đẹp sang trọng của xưởng gỗ tại tphcm diện tích nhỏ toát lên từ chính sự đơn giản. xưởng sản xuất nội thất Gia Thịnh Phát hay bất kỳ dịch vụ nội thất hay thi công lắp đặt nội thất nào đi chăng nữa diện tích nhỏ có diện tích đất xây dựng nhỏ, do đó diện tích và không gian cho mỗi phòng cũng khá hẹp. Việc xưởng sản xuất đòi hỏi phương án hợp lý để đảm bảo các phòng có đầy đủ trang thiết bị được bố trí hài hòa đẹp mắt. Sơn tường sử dụng tông màu trắng giúp không gian trong phòng sáng hơn, xưởng gỗ nội thất đẹp với vật liệu cao cấp. Phòng ngủ được thiết kế hiện đại có các họa tiết trang trí và tranh treo trường tinh tế. Giường ngủ cao khung giường bằng gỗ có lớp đệm cao và giày. Thiết kế ánh sáng phù hợp cho khả năng chiếu sáng tốt và đẹp mắt đồng thời tiết kiệm điện.

Top #1 công ty xưởng sản xuất nội thất cao cấp

Vinhomes Golden River

Cty nội thất uy tín với chiến lược đẩy mạnh các gái trị văn hóa, môi trường làm việc lý tưởng cho ngừoi dân, nâng cao chất lượng cuộc sống, các sản phẩm của nội thất Morehome bao gồm từ giấy dán tường nhập khẩu, tranh kính treo tường, giường, tủ quần áo, tủ bếp, sofa…được khách hàng tin tưởng và chọn lựa bởi mang tính thẩm mỹ cao cùng công năng tối ưu trong cuộc sống thường ngày.

Trong một vài năm gần đây, phong cách công nghiệp (sàn bê tông, gạch mộc, dùng nhiều kim loại, tông màu trầm…) được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, nhà thiết kế Emily Henderson khẳng định, cơn sốt này sẽ sớm biến mất.

Top #1 công ty xưởng sản xuất nội thất cao cấp Gia Thịnh Phát TpHCM

Vinhomes Golden River

Ra đời vào năm 1999 với ý tưởng tạo thành sự khác biệt, cho đến nay xưởng sản xuất nội thất theo thiết kế đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí số 1 trong thị trường nội thất Việt Nam với nhiều cửa hàng quy mô và đẳng cấp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM.

Xu hướng sử dụng các màu sắc tối cho căn bếp của gia đình, chủ yếu hai màu đen và màu xanh navy đang ngày càng trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết, minh chứng là chỉ trong vòng 6 tháng qua, lượt tìm kiếm về các đồ nội thất trong bếp sử dụng 2 màu sắc này đã tăng tới 93%. Có thể khẳng định rằng, sắc xanh navy đang dần chiếm ưu thế trên những mảng tường, sàn nhà, căn bếp, thay thế dần cho màu xám cổ điển vẫn được ưa chuộng.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 0977.40.98.90