Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison Thành đạt rồi, đã đến lúc sống chất thôi

Theo nhiều chuyên gia đánh giá, trong năm 2021 thị trường địa ốc sẽ có nhiều chuyển biến mới với những phong cách và bước ngoặt mới làm xáo trộn thị trường. Tuy nhiên ngay từ cuối năm 2021, sự thay đổi tích cực đã bắt đầu diễn ra với vị trí Les Maison của Công ty CP Đầu tư Phát triển Địa ốc Bảo Minh mang đến 1 phong cách sống mới được quý khách hàng cực kì yêu thích. Vì thế với sự mở bán của dự án bất động sản mới trong đầu năm 2021, 1 lần nữa dự án bất động sản lại cho thấy sức mạnh và tiềm năng “bùng nổ” của mình.

Les Maison

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/lam-dong/bao-loc-new-city

Nhà phố Les Maison Bình Chánh công trình chất lượng

Giữa thành phố năng động, náo nhiệt và nhiều tiếng ồn như Bình Chánh. Con người ta vội vã sau những giờ tan tầm và sức ép căng thẳng luôn thường trực vì thế ai cũng muốn 1 chốn để đi về. Một nơi cho ta cảm giác tha hồ và bình yên nhất. Đến với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison – là trở về mái nhà bình yên trong vòng tay yêu thương của gia đình. Ngắm nhìn những đứa con yêu ngày 1 trưởng thành trong không gian xanh của mẹ thiên nhiên. Được thấy Cha Mẹ có thêm niềm vui khi có nhiều câu lạc bộ hay những dao động sân tập dưỡng sinh cho người già… Đây có lẽ là nơi xuất sắc mà bất kì ai cũng muốn có được, nơi ấy nguồn năng lượng sẽ được lên cao. Những giải tỏa trong đời sống và cảm nhận 1 tương lai tươi sáng hơn. đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison Bình Chánh chỉ mất dao động 10 phút có thể tới trung tâm thương mại Big C, mất 4 phút để đi tới trung tâm thương mại, trung tâm thương mại điện máy… Xung quanh dự án bất động sản là vô số các trường học từ mẫu giáo, tiểu học, đến bậc đại học nổi tiếng và chất lượng nhất tại Bình Chánh, vì thế, quý khách hàng sẽ không cần phải quá phân vân về việc học hành hay môi trường để con em mình có thể phát triển tốt nhất.

Với những hạ tầng Tiện ích vị trí Les Maison, cộng đồng dân cư nơi đây khi chính thức nhận bàn giao Đất nền sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích và dịch vụ đẳng , ví dụ như: Sân Tập Golf phương đông, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, sân Tennis, sân bóng rổ, Đường nội bộ, và những điểm vui chơi cho trẻ nhỏ,… Một khu trung tâm thương mại sầm uất sẽ là nơi tha hồ mua sắm cho những tín đồ shopping, những trung tâm thương mại với đầy đủ mặt hàng cung cấp mọi nhu cầu sinh hoạt, khu vui chơi giải trí, khu spa nghỉ dưỡng, khu tập thể thao nâng cao sức khỏe, phòng tập gym với những trang bị hiện đại, công viên vui chơi, hồ bơi cao cấp… Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại khu dự án bất động sản Nhà phố Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison , mọi nhu cầu của các thành viên gia đình đều cung cấp trọn vẹn. Đặc biệt, ngay tại dự án bất động sản 1 hệ thống trường học quốc tế được xây dựng đầu tư để tạo nền tảng tốt nhất cho những mầm non đất nước phát triển, tạo sự an tâm cho bậc phụ huynh. Có thể nói với Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison , thế giới dường như thu nhỏ khi mọi nhu cầu của toàn bộ gia đình đều được cung cấp trọn vẹn từ nhu cầu ở, đi lại, ăn uống, nhu cầu vui chơi, giải trí, giáo dục, y tế.

Dự án Les Maison Vĩnh Lộc B thiết kế mở

Ứng dụng xu thế kiến trúc tân tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc trưng của “phong cách Pháp”, đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison Bình Chánh vượt trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Trong đó, dự án trung tâm thương mại cao, giáp giới mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Ngoài ra, chủ sở hữu còn hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh kiểm soát 24/24, an toàn phòng cháy chữa cháy với các thiết bị nhập khẩu chất lượng cao, thang máy di chuyển nhanh, được bố trí hợp lý trong dự án.

Một điều xuất sắc hơn nữa, chủ đầu tư dự án bất động sản dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 30 tr/m2 1 mức giá vô cùng hấp dẫn, vậy là với dao động từ 3 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu 1 đất nền biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison tân tiến với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hướng dẫn quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với những thế mạnh vượt trội về hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu sang trọng hệ thống tiện ích bên ngoài xuất sắc thông minh, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Les Maison xứng đáng là dự án bất động sản xuất sắc nhất tại trung tâm thành phố nơi sẽ mang đến những trải nghiệm sống lý tưởng, thư thái đến từng khoảnh khắc cho cư dân tương lai khi sinh sống và định cư lạc nghiệp tại nơi đây.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn