Top 3 căn hộ cao cấp tại Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

Khu Thạnh hảo Lợi là 1 trong số những địa điểm vàng của quận 2, trên đây thu hút một Số lượng lớn mạnh nhiều dự án nhà phố cao cấp. Chỉ trong số tại gian vài năm trở lại đây, khu này đã hấp dẫn hàng loạt các dự án đầu tư. Trong số đó, có rất những nhiều kế hoạch căn hộ cao cấp, Nổi trội Đặc biệt nhiều chiến lược One Verandah Xem ngay, kế hoạch Vista Verde và kế hoạch Feliz En Vista.

Dự án One Verandah là căn hộ chung cư ven sông cuối cùng tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Dự án được đánh giá rất cao nhờ nằm giáp với sông lớn Sài Gòn sở hữu view nhìn triệu đô về khu trung tâm thành phố. Cộng với đó là được đầu tư, phát triển bởi chủ đầu tư MapleTree. Xem ngay đánh giá chi tiết Can ho MapleTree của SaleReal để có thêm cơ sở quyết định có mua căn hộ cao cấp Quận 2 này hay không?

Dự án One Verandah được đánh giá là một trong những dự án căn hộ nổi trội hàng đầu tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi trong năm 2018.

don vi chu dau tu can ho one verandah quan 2

Kế hoạch căn hộ hạng sang One Verandah

OneVerandah là chiến lược can ho Quan 2 hạng sang do tập đoàn Mapletree của Singapore đầu tư triển khai. Đến nay chiến lược đã bắt đầu lên thị trường và đặc biệt được 1 Số lượng Khách hàng khá lớn mạnh.

Tìm hiểu thêm dự án được đánh giá cao về: Những căn hộ nổi bật tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2

chiến lược One Verandah được quy hoạch tại diện tích khoảng 1,7 hecta, nằm tại 4 trục đường chính của phường Thạnh hảo Lợi là đường Bát Nàn, đường Nguyễn Văn Kỉnh, đường Tạ Hiện và đường ven sông 103.

vị thế của One Verandah cũng khá Đặc biệt khi có tới 4 mặt đều hướng sông, và trong 779 căn hộ của dự án thì khoảng 80% căn hộ đều tạo view ngắm sông. Chiến lược được tạo lập Với 4 toà tháp, từng toà tháp tạo chiều cao 29 tầng, một tầng hầm và 2 tầng nổi dùng khiến chỗ gửi xe, tàng 3 tới tâng năm là các tầng dịch vụ và tiện ích. Tử tầng 6 trở lên là những căn hộ.

Với hơn 50 tiện ích nội khu được thiết kế, chăm chút cho từng độ tuổi tại dự án MapleTree Quận 2. Quý khách hàng và gia đình của mình có thể tận hưởng trọn vẹn cuộc sống đẳng cấp tại đây, xem ngay cảm nhận của SaleReal: Căn hộ One Verandah sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Số lượng tiện nghi tại dự án cực kỳ lớn mạnh, tổng cộng tạo đến 72 cơ sở vật chất được tích thích hợp trong chiến lược bao gồm bể bơi, bể bơi tràn, bể bơi xây sóng, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, sân bóng đá, bóng rổ, khu giải trí trẻ em, trung tâm thương mại … Nhiều cơ sở vật chất tại kế hoạch One Verandah đều được tạo lập theo đạt chuẩn năm sao.

Tháng 10/2017, dự án đã chào bán căn hộ đợt đầu Đối với mức giá thành 45 triệu/m2. Dự kiến dự án sẽ hoàn tạo vô thời kỳ quý 3 5 2019.

tien ich song tai one verandah mapletree

Dự án căn hộ Feliz En Vista của Capitaland gần với One Verandah

địa thế của dự án tọa lạc trên góc đường Đồng Văn Cống và Trương Văn Bang, từ chiến lược nên đại lộ Mai Chí Thọ mất mảng năm phút. Khu này gần Với uỷ ban nhân dân quận 2 phải Cơ sở hạ tầng giao thông đô thị khá hiện đại.

dự án được đầu tư do tập đoàn CapitalLand, và là chiến lược thứ 8 của tập đoàn này tại Việt Nam. Feliz En Vista được xây dựng tại diện tích khaonrg 2,6 hecta Với 4 toà chủ, bao gồm 3 toà nhà 34 tầng bao gồm nhiều căn hộ sang trọng và một toà nhà căn hộ dịch vụ cao cấp năm sao. Phức số căn hộ tại kế hoạch là 800 căn Đối với diện tích mỗi căn từ 58m2 lại 239m2, được kết cấu từ 1 tới 3 phòng ngủ.

giá cả bán dự sáng là tư 39 triệu tới 42 triệu/m2. Thời gian bàn giao nhà tháng 12/2020.

Xem ngay clip giới thiệu One Verandah by Mapletree:

dự án Vista Verde

chiến lược này nằm đối diện Với chiến lược Feliz En Vista và cách chiến lược One Verandah đừng xa. Nhà đầu tư của kế hoạch là đơn vị liên doanh giữa tập đoàn CapitalLand và tập đoàn thiên Đức.

Quy mô chiến lược Vista Verda là 2,5 hecta, được xây dựng Đối với 4 block, mỗi block gòm 34 tầng. .Số căn hộ trên kế hoạch là 1152 căn Đối với 30 hình thức căn hộ. Kế hoạch sở hữu các tiện nghi cơ bản theo cách nghỉ ngơi gồm khu vực vườn treo, đường chạy bộ, hồ bơi, công viên…

các căn hộ tại kế hoạch đang có mức giá thành bán mảng 40 triệu/m2. Kế hoạch đã bàn giao nhà trong quý 2 5 2017.

Bài viết liên quan: Sống giữa thiên nhiên với dự án One Verandah Quận 2

0913.756.339