Tiện ích cao cấp xung quanh căn hộ Safira Khang Điền

Tiện ích xung quanh căn hộ Safira Khang Điền , sống tại đây mua sắm ở đâu? Có gần các trường học và bệnh viện không? Đây là câu hỏi chung của đông đảo các khách hàng đang quan tâm tới dự án căn hộ Safira.

Bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới quý khách hàng những tiện ích xung quanh dự án căn hộ Safira.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án Safira về các khía cạnh như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và giá bán căn hộ Khang Điền quý khách tìm hiểu tại đây: canhoquan9, khách hàng xem xét liệu có phù hợp nhu cầu.

Các tiện ích xung quanh dự án Safira Khang Điền

Lựa chọn sống tại căn hộ Safira là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn cho các gia đình đang có nhu cầu tìm kiếm các căn hộ để sinh sống và làm việc. Tại đây, quý khách không chỉ được tận hưởng những tiện ích nội khu mà còn được hưởng lợi từ những tiện ích xung quanh dự án như:

• Các trường học quốc tế

Sống tại dự án căn hộ Safira, các bậc phụ huynh sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho việc trường học cho con em mình. Bởi quanh dự án có rất nhiều các trường học với đầy đủ các cấp bậc từ mầm non đến THPT chỉ mất 5-7 phút di chuyển.

Danh sách các trường học xunh quanh dự án Safira theo đánh giá của Salereal Team.

Một số trường học quốc tế nằm gần dự án căn hộ Safira như Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, trường quốc tế Thảo Điền…Đối với các trường học quốc tế đều có xe đưa đón các em đến tận nhà.

• Các trung tâm thương mại sầm uất

Nếu bạn đang thắc mắc không biết mua sắm tại đâu thì đừng lo lắng bởi từ căn hộ Safira đến các siêu thị và trung tâm mua sắm rất gần chỉ mất 10 phút di chuyển bằng xe là đến các trung tâm như Vincom Mega Mall Thảo Điền, ParkSon Cantavil, Mega Market. Tại đây, quý khách thỏa sức mua sắm với đầy đủ các mặt hàng mà không phải mất thời gian đi xa.

safira khang dien hinh anh phoi canh

• Khu vui chơi giải trí

Không cần phải tốn thời gian đi xa chỉ cần di chuyển vài phút là đến các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em, những nhà hàng ăn sang trọng, quán cafe ngoài trời,…Đây đều là những địa điểm lí tưởng cho mọi người vào dịp cuối tuần.

• Các bệnh viện quốc tế

Từ căn hộ Safira quý khách có thể kết nối và di chuyển nhanh chóng đến các bệnh viện nếu có nhu cầu khám chữa bệnh chỉ mất 10-15phút bằng xe. Tại đây gần các bệnh viện như bệnh viện Quận 2, bệnh viện Vinmec được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao.

Thông tin về dự án căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira tọa lạc tại 1 vị tí đắc địa của quận 9 – gần đường Vành Đai Trong. Vị trí này được đánh giá là thuận lợi cho việc kết nối giao thông và dễ dàng di chuyển đến các quận huyện lân cận như Quận2, quận 1, quận 7,..Điều này cho thấy rằng, trong tương lai, căn hộ Safira sẽ trở thành dự án có tiềm năng cao về vị trí.

Căn hộ Safira là căn hộ đầu tiên được mở bán tại Quận 9 trong năm 2018 được nhận định là sản phẩm có phân khúc căn hộ tầm trung, rất phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập ổn đinh. Đây là dự án nối tiếp sư thành công của các dự án đi trước của Chủ đầu tư Khang Điền.

Bên cạnh dự án Safira khách hàng có thể tìm hiểu thêm các dự án căn hộ Quận 9 sở hữu môi trường sống lý tưởng giá bán tốt trong bài viết sau: http://canhoquan9.today/du-an/, tiến độ thanh toán và bảng giá mới nhất các căn hộ chung cư Quận 9 nổi bật hiện nay.

Sống tại căn hộ Safira, quý khách sẽ được hưởng những giá trị sống đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích sống đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng như mua sắm, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh, ăn uống,..

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng những tiện ích xung quanh dự án căn hộ Sapphira. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm dự án này.