Từ SaiGon Sports City đi các đặc khu kinh tế trọng điểm nào?

Một góc nhìn khác của dự án SaiGon Sports City chính là khả năng cho thuê cũng như đầu tư sinh lời cao với sự tiếp giáp và thuận tiện di chuyển đi các đặc khu kinh tế trọng điểm khu vực TP HCM. Vậy từ SaiGon Sports City chia sẻ Quốc Dũng Blog đi các đặc khu kinh tế trọng điểm nào và khả năng sinh lời của dự án này ra sao hãy cùng tìm hiểu thông tin ngay sau đây!

Từ  SaiGon Sports City đi các đặc khu kinh tế trọng điểm nào?

Có thể nói, du an Saigon Sports City đã và đang là dự án thu hút sự quan tâm của các gia đình và đặc biệt là các nhà đầu tư tài chính bởi nhận định của các chuyên gia về khả năng sinh lời là rất lớn.

the manh du an saigon sports city

Dự án này được đầu tư xây dựng ngay tại phường An Phú, quận 2 nơi được coi là cửa ngõ di chuyển đi các hướng vô cùng thuận tiện. Từ SaiGon Sports City có thể đi vào quận 1, trung tâm quận 2, quận 3 hay quận Bình Thạnh… thuận tiện nhất qua các trục Song hành cao tốc hay tuyến đường Mai CHí Thọ, Xa lộ Hà Nội…

Với vị trí đắc địa một mặt tiếp giáp trục Song hành cao tốc, một mặt tiếp giáp với trục Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội nên từ SaiGon Sports City di chuyển rất thuận tiện và đặc biệt cũng có những tiếp giáp quan trọng với các cụm kinh tế trọng điểm. Những cụm kinh tế trọng điểm mà SaiGon Sports City tiếp giáp và tạo nên khả năng sinh lời vượt trội hơn hẳn so với các dự án khác đó là:

– Khu công nghệ cao quận 9. Từ SaiGon Sports City đi tới khu công nghệ cao quận 9 chỉ khoảng 15 phút với trục đường Song hành cao tốc và Võ Chí Công. Khu công nghệ cao quận 9 sẽ là nơi làm việc của hơn 300 nghìn lao động có tay nghề cao, các kỹ sư, chuyên gia, các nghiên cứu sinh… hàng đầu với các khối kỹ thuật. Tại các dự án quanh khu vực quận 9 đang thiếu nhưng khối nhà ở kết hợp thể thao khép kín như SaiGon Sports City. Vì vậy, đây chắc chắn sẽ là một trong những điều kiện lý tưởng và là cơ hội đầu tư nhà ở cho thuê.

– Khu tài chính Thủ Thiêm với kết nối qua trục đại lộ Mai CHí Thọ chỉ khoảng 3 – 5 phút di chuyển. Nơi đây cũng là nơi làm việc và vận hành của bộ máy tài chính hàng đầu khu vực TP HCM và cũng là một cơ hội dành cho các nhà đầu tư trong việc mua và cho thuê.

can ho saigon sports city quan 2 quy hoach xanh

– Các khu cảng Phước Long IDC, cảng Cát Lái chỉ cách dự án căn hộ Keppel Land khoảng 8km nên việc di chuyển là vô cùng thuận tiền. Và bao giờ cũng thế, các cảng biển là nơi vô cùng tấp nập các tàu, bè và giá trị kinh tế của các cảng là rất lớn. Với những nhà đầu tư hàng đầu về khu vực này thì những khối căn hộ,nhà liền kền, nhà phố như SaiGon Sports City là rất phù hợp và đáng đầu tư bậc nhất.

Theo Quốc Dũng Blog đó là những lý do cơ bản nhất khiến dự án SaiGon Sports City trở thành tâm điểm quan tâm của các nhà đầu tư. Một trong các yếu tố khác nữa đó là sự thuận tiện trong sinh hoạt của biệt khu này cũng tạo nên giá trị khác biệt hoàn toàn dành cho các gia đình sinh sống tại đây. Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo.