Waterpoint đất nền địa thế hiếm có mật độ thấp

giá bán Waterpoint hiện đang là dự án nhà phố và biệt thự tạo nên thế ngũ giác cho các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu Nam Long của Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long tại Bến Lức. Dự án bất động sản có qui mô và sự đầu tư cực kì mạnh tay của chủ đầu tư, trông chờ đem lại những bất ngờ và sự thích thú cho KH, lôi kéo các nhà đầu tư ngay từ những thông tin đầu tiên.

Waterpoint

>>> Xem Thêm: https://water-point.com.vn/tien-ich/

Biệt thự nhà phố và biệt thự Waterpoint Quốc lộ 13 địa thế hiếm có

dự án đất nền Waterpoint sở hữu vị trí “vàng” trên trục tỉnh lộ 824, , hướng trực diện ra công viên hồ điều hòa, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới Tỉnh Long An, Biệt thự nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 sở hữu ưu điểm vượt trội ba trong một “Nhất cân thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 là “đứa con” tiếp theo của nhà Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long chuyên phân phối những dự án nhà phố và biệt thự ưu tiên lợi ích sức khỏe của con người. Biệt thự nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 cung cấp hệ thống những tiện ích tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe như nguồn nước sạch, bộ lọc không khí tránh ô nhiễm, bộ lọc tiếng ồn nhằm phát triển toàn diện sức khỏe thể chất và tinh thần của cư dân.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai một môi trường sống xanh giữa lòng Bến Lức nên CĐT dự án nhà phố và biệt thự đã dành hơn 60% diên tích của công trình để phối cảnh xanh xung quanh dự án nhà phố và biệt thự. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi khi gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Biệt thự Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Biệt thự. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Trong các khu Nhà phố, bạn cũng sẽ tìm thấy các dịch vụ đi kèm như dịch vụ ăn uống, mua sắm, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, gym thể thao… Các dịch vụ này giúp mang đến tiện nghi cho đời sống cư dân và làm tăng giá trị cho dự án.

Dự án đất nền Waterpoint Bến Lức mật độ thấp

Nếu KH đang muốn tìm kiếm một môi trường sống bình yên với thiết kế đẳng cấp, tinh xảo trong từng đường nét vượt trội thì chọn lọc dự án đất nền nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 chính là sự chọn lọc hoàn hảo và phù hợp nhất. Một ngôi nhà tân tiến với chuỗi hệ thống nội thất đẳng cấp quốc tế được cập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới sẽ góp phần tôn vinh thêm ngôi nhà của quý vị. Sau những bộn bề của cuộc sống, ta trở về với không gian bình yên, tân tiến bên gia đình thì còn gì hoàn hảo hơn nữa. Thiết kế tân cổ điển những thiết bị nội thất có đường nét phóng khoáng nhưng vẫn vương lại những giá trị cổ điển. Các biệt thự và nhà phố này tại Biệt thự nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 rất phù hợp với những khách yêu thích sự quyền quý.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 được đầu tư bởi một CĐT uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản, vì thế CĐT Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đã nhanh chóng nắm bắt được lợi thế, thời cơ để xây dựng một dự án nhà phố và biệt thự tại mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng. Với những thuận tiện và sự phát triển của mảnh đất phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng như hiện nay, giá nhà đất sẽ không ngừng tăng lên, Biệt thự nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 sẽ có giá trị tăng lên cực kì nhanh. Vì thế, sở hữu một Biệt thự nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 ngay thời điểm hiện tại chính là một sự chọn lọc sáng suốt nhất cho khách hàng. Một sản phẩm đem lại nhiều giá trị cho cuộc sống, bên cạnh đó còn mang đến thời cơ đầu tư bền vững, đảm bảo nhất cho khách hàng. Dù 10 năm hay 20 năm nữa, thậm chí lâu hơn thế KH vẫn sẽ yên tâm về một giá trị của Biệt thự sẽ tăng cao chứ không bao giờ giảm đi. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt toàn bộ các Biệt thự của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những tầm nhìn hết sức có giá trị rất cao mà hiếm có một dự án nhà phố và biệt thự nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng cắt giảm những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Biệt thự nhà phố và biệt thự Waterpoint tỉnh lộ 824 sẽ được hưởng những điều hoàn hảo nhất tại dự án nhà phố và biệt thự đẳng cấp này.

Thông tin tại: dự án Millenium