Tư vấn lắp đặt điện mặt trời bảo vệ môi trường

Chi phí lắp đặt điện mặt trời gia đình hòa lưới là bao nhiêu? nên chọn gói hay biện pháp nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và điện mặt trời có phải tiết kiệm điện hay không? công ty nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

Tư vấn lắp đặt điện mặt trời

Rất nhiều người khi hỏi về điện mặt trời thì quan tâm đầu tiên là về giá. điện mặt trời hòa lưới tuy tưởng là một mức nhưng rất khác nhau tùy hệ thống, tiêu chuẩn thi công và tiêu chuẩn chất lượng của từng loại sản phẩm bên trong. Giống như xây một căn biệt thự, thì thành phần cấu thành giá sẽ bao gồm đơn giá vật tư cao cấp hay phổ thông, công ty thi công và tiêu chuẩn thi công của ngôi nhà. Tuy nhiên trong bài viết này tôi sẽ liệt kê các loại hệ thống phổ biến và đưa mức giá chung nhất để mọi người có thể tham khảo.

gia lap dat dien mat troi

Với kinh nghiệm hơn nhiều năm trong lĩnh vực thi công công ty thi công điện mặt trời và sở hữu một đội ngũ nhân viên trẻ trung. nhiệt tình, tận tâm và có tay nghề cao trong thi công hệ thống điện củng như điện năng lượng mặt trời nên quý khách có thể yên tân về dịch vụ của chúng tôi.

Xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời giá rẻ

Chất lượng thi công, bảo hành bảo dưỡng… mỗi công ty thi công điện mặt trời có năng lực, kinh nghiệm và tiêu chuẩn chất lượng riêng, các công ty lớn còn có đội ngũ theo dõi giám sát hệ thống và đề xuất bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho các hệ thống lớn để tăng tính hiệu quả của công trình. Vì thế chi phí lắp đặt có thể có khác nhau, tuy vậy tỉ lệ chi phí này không lớn chỉ từ 5-15% đơn giá hệ thống, vì vậy nên chọn các công ty có năng lực tốt, kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lớn để có thể yên tâm về chất lượng & tuổi thọ của công trình.

gia lap dat dien mat troi

nối tấm pin năng lượng mặt trời – Tiết kiệm chi phí điện đến 90% – Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN với giá 2.134đ/kWh. Phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà, khu sản xuất, văn phòng và giảm công suất tiêu thụ điện của máy lạnh.

Xu hướng sử dụng điện năng lượng mặt trời giá rẻ bảo vệ môi trường

Chi phí lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời giá rẻ tại TpHCM là bao nhiêu? nên chọn gói hay biện pháp nào để sử dụng, tốn thời gian bao lâu để hòa vốn? và điện mặt trời có phải tiết kiệm điện hay không? công ty nào uy tín lắp đặt tại TpHCM ?

gia lap dat dien mat troi

Ngoài ra ích lợi kinh tế lớn lao , việc lắp đặt điện mặt trời đem đến ích lợi về chính trị xã hội rất nhiều khi Nhà nước giảm tiền đầu tư nhà máy điện, trạm biến áp, đường dây; Các đơn vị điện lực giảm quá tải và sự cố điện.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hê: – Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 0918 256 001