Vài nét về chủ đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc

Có thể nói chủ đầu tư cũng là một yếu tố góp phần làm nên tên tuổi và uy tín cho một dự án bất động sản và với Condotel Intercontinental cũng thế, nhà đầu tư BIM Group của dự án này đã một phần trở thành điều kiện bảo đảm cho chất lượng và sự thắng lợi vang dội của dự án trong thời gian tới. Read More vậy bạn đã nắm gì về nhà đầu tư BIM Group của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay dưới đây!

Về ngoại hình của căn hộ Jamila mang thể nói đẹp đẽ và lãng mạn như một ngôi làng nhỏ giữa rừng cây tuy nhiên bên cạnh đấy vẫn đề cao đẳng cấp và môi trường sống: http://duannhakhangdien.com/du-an-can-ho-jamila-khang-dien-quan-9/. Tại Căn hộ Jamila Khang Điền, người dân được tự do dùng miễn phí các nhân thể ích.

Bí quyết quận một chỉ 10 phút, Park Riverside có vị trí được thẩm định rất đắt giá cho thời khắc hiện nay và trong khoảng thời gian dài sắp http://duannhamik.com/. Nhà phố Park Riverside mang lại cuộc sống sẽ chất lượng hơn nhờ vị trí thuận tiện đến các nhân tiện ích, nhà cung cấp giải trí cao cấp

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tập đoàn BIM được xuất hiện vào năm 1994 ở thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) do doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt. BIM Group tiến triển thành 1 trong số các tập đoàn kinh tế tư nhân nhiều ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam nhờ có các kế hoạch kinh doanh đồng bộ cùng với việc thông minh lựa chọn những lãnh vực đầu tư hợp lý. Hiện thời, các lãnh vực đầu tư chính của BIM gồm Lương thực và thực phẩm – Đầu tư BĐS – Du lịch và Khách sạn – Thương mại & Dịch vụ – Dịch vụ săn sóc sức khỏe – Năng lượng.

Đặc biệt, trong lãnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản, BIM sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại những vị trí đắc địa như Hà Nội, Hạ Long, Vientiane, Ninh Thuận và Phú Quốc, trong đấy Phú Quốc có Khu du lịch Bãi Trường 155ha và Khu đô thị An Thới 65ha. Hướng tới mục đích mở rộng tên tuổi BIM trên bản đồ doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn BIM đã thắng lợi trong việc phối hợp với nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group nhằm tạo ra những sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Ở phân khúc BĐS resort, tập đoàn BIM phối hợp với những đối tác quốc tế dẫn đầu để triển khai và phát triển 3 dự án: Condotel Intercontinental Phú Quốc, Crown Plaza Vientiane và Fraser Suites Hà Nội. Mối quan hệ hợp tác bền lâu mang đến các sản phẩm đẳng cấp, điều kiện đầu tư sinh lợi nhuận lớn và vững bền cho những chủ đầu tư tiềm năng. Ở phân khúc chung cư cao cấp thì Green Bay Towers, Sunrise và Green Bay Premium là ba dự án nổi tiếng được cấu trúc theo phong cách tiên tiến, hòa quyện cùng phong cảnh nên thơ của Vịnh Hạ Long. Về Trung tâm thương mại thì BIM có hai dự án là Marine Plaza (Hạ Long) và TTTM Syrena (Hà Nội).

Với danh tiếng và tiềm năng từ tập đoàn BIM là nhà đầu tư và Đơn vị vận hành quản lý – Intercontinental Hotels Group PLC (IHG) – tên tuổi vang danh thế giới, có nhiều giải thưởng cao quý trong lĩnh vực khách sạn và nghỉ dưỡng, chắc hẳn Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới cho Đảo Ngọc Phú Quốc một “thiên đường nghỉ dưỡng dẫn đầu” trong thời gian sắp đến, đồng thời cũng mở ra điều kiện cực tốt cho các nhà đầu tư tiềm năng. Hãy nhanh tay nắm bắt lấy điều kiện đầu tư vàng vào dự án cao cấp bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc này và góp phần thúc đẩy hơn nữa sự tiến triển của du lịch quốc gia trong thời buổi hội nhập, luôn biến chuyển như hiện nay.