Thiết kế sang trọng của từng không gian trong Dự án đất nền Star New City bất động sản Đất Việt

Dat Nen Dong Nai là 1 dự án bất động sản được giới truyền thông cũng như các nhà đầu tư hết sức hứa hẹn bởi những qui mô đầu tư và những thông tin được rò rỉ trước đố về dự án bất động sản khiến giới địa ốc phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất đường Phùng Hưng, không chỉ là 1, mà thương hiệu bất động sản Đất Việt đã có tới nhiều dự án bất động sản được xây dựng tại phía Đông thành phố, Dự án đất nền Star New City bất động sản Đất Việt chính là 1 dự án bất động sản có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án bất động sản CĐT lại với nhau.

Star New City

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/the-sol-city/

Dự án Star New City Nhơn Phước cân bằng phong thủy

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu Công ty bất động sản Đất Việt, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Star New City xã An Viễn tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của Công ty bất động sản Đất Việt với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Hệ thộng hạ tầng bên trong dự án đất nền Star New City bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án bất động sản bao gồm: đường Phùng Hưng, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Thừa hưởng những ưu thế về vị trí và không gian, Dat Nen Dong Nai đem tới quý cư dân của mình cuộc sống hiện đại bình yên, thư thái và giao hòa với đất trời tự nhiên. Ngay chính tại sản phẩm Đất nền Nhà phố chất lượng đó, 1 cuộc sống hiện đại ấm áp và tươi vui được hiện ra ngay trước mắt. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án bất động sản dự án đất nền nhà phố và biệt thự Star New City xã An Viễn .

Star New City bất động sản Đất Việt khu hiện đại

dự án đất nền Star New City được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Dự án đất nền Star New City bất động sản Đất Việt đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và cao cấp cho mỗi căn. Trong bối cảnh, các Đất nền bất động sản phía Đông được tung ra thị trường hàng ngày hàng giờ thì Dự án đất nền Star New City bất động sản Đất Việt vẫn tạo cho mình được những dấu ấn riêng biệt mà khó dự án nào có thể sánh kịp. Thiết kế thông minh từ Đất nền tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân dự án có thể tiếp cận tối đa với những tiện ích quanh dự án, tiếp cận khí hậu mát mẻ và dễ chịu từ hồ điều hòa.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/cac-du-an-moi-tai-ben-tre/

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền Star New City bất động sản Đất Việt lại đáp ứng mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Đồng Nai chất lượng 5* cao. Một cuộc sống hiện đại không chỉ mang lại cho KH sự tự hào bởi không gian hướng hồ 100%, mà còn tiện ích được trong bị đến Z tạo nên 1 cuộc sống hiện đại an nhàn, thư giãn và gia chủ có thể tận dụng được nhiều hơn thời gian để dành cho bản thân, gia đình, bạn bè mà không cần bận tâm đến công việc nhà cửa.

Trích bởi: Millenium quận 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913.756.339