Vì sao bạn hãy chú ý chọn mua căn hộ chung cư hạng sang tại khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View

dự án chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An được mọi quý vị và nhà đầu tư đã và đang quan tâm sẽ đều biết được rằng CĐT của dự án nhà ở này là . Trong bài viết này, chúng ta cùng nhau nghiên cứu kỹ tin tức kỹ hơn về CĐT của dự án nhà ở này để có cái nhìn tổng quan, nhanh lẹ đưa ra chọn lựa để an cư, đầu tư tại đây hay không nhé!

The Emerald Golf View

căn hộ dự án The Emerald Golf View Lê Phong

Dự án căn hộ chung cư The Emerald Golf View Bình Dương phù hợp tài chính

Vị trí của vị trí Emerald Golf View được đánh giá cao vì cung cấp cả 3 yếu tố hàng đầu của 1 dự án nhà ở cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính yếu tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, lưu thông và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View sẽ đều được đánh giá cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm tốt và cũng là lý do chính chọn lựa tới sự đầu tư của quý vị lúc nghiên cứu kỹ dự án nhà ở tại Bình Dương hiện nay. Tọa lạc tại Đại Lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương TP.BD. căn hộ dự án The Emerald Golf View Lê Phong nằm trên cửa ngõ phía Khu Bắc của TP.BD nơi giao thoa giữa các tuyến đường giao thông lớn như Đại Lộ Bình Dương. Nằm gần các trường Đại học lớn như đại học bách khoa, Thương Mại, Học viện Báo Chí… Cách bến xe Bình Dương hơn 2.5km, sân bay 23km, Bệnh viện E 120m giúp việc đi lại, sinh hoạt và phục vụ nhu cầu của dân cư dễ dàng, thuận tiện nhất.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân dự án chung cư The Emerald Golf View Lê Phong Thuận An còn được thừa hưởng từ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Lê Phong. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng tất cả tiện ích sẵn có với hồ điều hòa rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Được nằm trong Khu đô thị Lê Phong, bởi thế vị trí Emerald Golf View thừa hưởng rất nhiều tiện ích lý tưởng của toàn khu, nổi bật nhất là hồ điều hòa rộng 15 hecta giúp đem đến 1 không gian sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, những tiện ích cảnh quan khác như đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… cũng có sức hút không hề nhỏ đối với cư dân. cư dân khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View sẽ được hưởng lợi kép từ cơ sở hạ tầng, siêu thị tiện ích, tân tiến bậc nhất cả nước.

Căn hộ chung cư The Emerald Golf View Thuận An nhiều sức hút

Nằm trong tổ hợp quy hoạch của Lê Phong Bình Dương – 1 trong những khu vực có tốc độ phát triển cao nhất TP.BD hiện nay, căn hộ dự án The Emerald Golf View Lê Phong được thiết kế độc đáo Bên cạnh hệ thống tiện ích hoàn hảo. Đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những nhà đầu tư thông thái. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View có diện tích linh hoạt từ 52m2 – 85 m2, được thiết kế hiện đại, đảm bảo tất cả các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View tạo cơ hội cho nhiều gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những chung cư hạng sang cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp.

Thiết kế chung cư hạng sang thông minh với diện tích phong phú và hợp lý khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View đem đến nhiều chọn lựa cho các khách hàng. Chỉ với mức giá từ 2,2 tỷ/căn, khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View tạo cơ hội quý vị trẻ có cơ hội được sở hữu những căn hộ cao cấp cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong 1 khu đô thị thanh bình và đẳng cấp. Đây là cơ hội mà không phải ở dự án nhà ở nào cũng có được. Như vậy, bằng tất cả những yếu tố trên cùng vị trí thuận lợi của nó, khu căn hộ chung cư The Emerald Golf View đảm bảo đã đủ sức thuyết phục bạn chọn lựa nơi ổn định chỗ ở và đầu tư tại dự án nhà ở này đúng không nào?

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/jamona-home-resort/

Xem thêm thông tin

Nguồn tại: chung cư Millenium