Có thực sự an tâm khi mua căn hộ Hausbelo

Trong bài viết này đội ngũ SaleReal Team sẽ chia sẻ những khía cạnh dưới góc nhìn riêng của chúng tôi về căn hộ dự án Hausbelo EZ LAND. Trong nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường này, hi vọng quý khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất qua bài viết này của chúng tôi.

Chủ đầu tư dự án HausBelo có thực sự uy tín

Theo thông tin do đội ngũ SaleReal Team tại canhoquan9.today tìm hiểu thì dự án Hausbelo được tập đoàn EZ LAND triển khai chính. Đây là tập đoàn có trụ sở chính ở nước ngoài, sở hữu 100% vốn ngoài cùng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ qua 30 năm làm việc trên thị trường quốc tế.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Khoảng đầu năm 2017 là dấu ấn của tập đoàn EZ LAND chính thức rót vốn đầu tư vào thị trường bất động sản quận 9, sở hữu ngay quỹ đất đắc địa ngay trung tâm quận 9 đường Võ Chí Công và cao tốc TP. HCM – Long Thành – Dầu Giây. Dự án chính thức được chủ đầu tư này giới thiệu đến đông đảo khách hàng vào thời điểm cuối năm 2017.

Căn hộ Hausneo là sản phẩm đầu tiên của tập đoàn này đã thu hút sự quan tâm, cũng như sự đón nhận của đông đảo khách hàng đầu tư căn hộ quận 9. Giá bán căn hộ Hausneo được giới thiệu khá rẻ so với các dự án lân cận trong khu vực, đây là điểm nổi bật của dự án này được khách hàng đón nhận tích cực.

Kèm theo đó những hạng mục công trình được nhà phát triển nhấn mạnh giá bán bình dân nhưng chất lượng đạt chuẩn châu âu. Các thiết bị trong căn hộ theo phong cách thiết kế từ Đức, có thể thấy hiện tại trong khu vực không có dự án sở hữu nhiều điểm vượt trội như vậy.

Thông tin mới nhất Team SaleReal cập nhật thì dự án được nhà thầu COFICO xây dựng vượt tiến độ, dự kiến đầu năm 2019 sẽ cất nóc tòa nhà. Đây là thông tin tích cực dành đến cho các khách hàng đầu tư dự án cũng như gia đình trẻ mua nhà ở vào giai đoạn đầu tiên. Những căn hộ hiện tại đã có giá chênh lệch hơn 15% so với giá bán ban đầu nhưng khách hàng thanh toán chưa đến 50% tổng giá trị căn hộ.

Tỉ suất lợi nhuận như vậy so với thị trường căn hộ quận 9 hiện nay thì rất tốt do với dự kiến ban đầu. Trong thời gian tới căn hộ Hausbelo sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua vào thời điểm này, khi được chủ đầu tư rumo giá bán khá tốt cơ hội tiềm năng tăng giá từ cú hích hạ tầng tại đây trong 2 năm tới rất lớn.

Chất lượng công trình căn hộ Hausbelo có thực sự đảm bảo.

Thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật từ tập đoàn EZ Land, thì nhà thầu COFICO sẽ đơn vị thi công chính của dự án Hausbelo. Đây là đơn vị đội ngũ SaleReal đánh giá cao qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các dự án bất động sản cao cấp. Những dự án mà nhà thầu này xây dựng tiêu biểu như Estella Heights quận 2, khu đô thị Sala Đại Quang Minh, Gateway Thảo Điền..v.v.

hinh anh du an hausbelo

Đây là những dự án nổi bật tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, qua những thông tin mà chúng tôi cập nhật ở trên thì Anh/ Chị có thể phần nào yên tâm về chất lượng công trình dự án Hausbelo quận 9. Có thể thấy dự án Hausbelo thừa hưởng đầy đủ yếu tố vượt trội: nhà thầu thi công chất lượng, chủ đầu tư uy tín, chất lượng căn hộ đạt chuẩn châu âu và giá bán khá hợp lý so với các dự án cùng phân khúc trong khu vực.

Quý khách hàng đang có ý định đầu tư căn hộ quận 9 hay đang muốn mua một ngôi nhà an cư lâu dài cho gia đình có thể cân nhắc về dự án Hausbelo EZ LAND quận 9. 4 năm làm việc tại thị trường căn hộ quận 9 và đã từng làm việc với nhiều dự án thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Theo quan điểm SaleReal thì căn hộ Hausbelo sẽ là điểm đến lý tưởng cho các gia đình trẻ đang muốn tìm cho mình một ngôi nhà an cư tại khu vực này.

Bài viết được chia sẻ theo khía cạnh riêng đội ngũ SaleReal Team và các cộng sự.