Vì sao dự án Đất Xanh lại được đánh giá cao?

Tập đoàn Đất Xanh là một trong những tập đoàn bất động sản lớn của Việt Nam. Với tiềm lực mạnh về kinh tế, cùng với sự hợp tác với nhiều đối tác hùng mạnh khác trong nước và ngoài nước, dự án Đất Xanh đã trở thành một thương hiệu vững vàng trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

tap doan dat xanh

Vì sao dự án Đất Xanh lại được đánh giá cao?

Thông qua tìm hiểu, nhóm SaleReal sẽ đưa ra đánh giá trực quan về dự án căn hộ Đất Xanh cho khách hàng tham khảo.

Chi tiết thông tin tập đoàn Đất Xanh được chia sẻ tại video:

Công ty Đất Xanh được chính thức thành lập vào tháng 11/2003 và có trụ sở tại 2W Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Với sự dày dặn kinh nghiệm cùng với chiến lược phát triển đa ngành, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, tích cực, nhiệt tình và chuyên nghiệp, Đất Xanh đã khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên trường Việt Nam và quốc tế, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Trong hơn 18 năm qua, Đất Xanh đã ghi được nhiều dấu ấn tích cực trong các lĩnh vực xây dựng và bất động sản như: căn hộ, chung cư, khu phức hợp trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư,…trong khu vực TP. Hồ Chí Minh nói riêng cũng như Việt Nam nói chung. Tập đoàn Đất Xanh có chiến thuật kinh doanh chủ yếu tập trung liên kết các, hợp tác các ngành như: ngân hàng, công nghệ, tài chính, các tập đoàn bất động sản khác để tạo nên một mối liên kết mạnh mẽ và rộng lớn trong thị trường, giúp công ty luôn bền chắc, vững mạnh.

Đất Xanh Group với sự không ngừng vươn lên, từ năm 2003 đến nay, tập đoàn đã đặt được nhiều thành tựu danh giá trong lĩnh vực thị trường bất động sản như: Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2019, Top 10 công ty niêm yết uy tín năm 2019, Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2018, Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018 và nhiều giải thưởng danh giá khác. Bên cạnh đó Đất Xanh đang hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 10 Tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam vào năm 2025 và trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á vào năm 2030.

Tổng hợp một số dự án nổi bật của Đất Xanh Group

Sánh bước với các tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Him Lam, Novaland, Hà Đô,… Tập đoàn Đất Xanh đã khẳng định vị thế của mình bằng những dự án căn hộ lớn với lối thiết kế theo chiều hướng Opal (Opal Garden, Opal Riverside, Opal Skyview,…) và nhiều sản phẩm theo hướng Lux (Lux Garden, Lux City,…).

du an dat xanh

Với sứ mệnh cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, đáp ứng nhu cầu của khách hàng từ khách hàng dễ tính đến khách hàng khó tính, nhóm SaleReal sẽ cập nhật những căn hộ thuộc chủ đầu tư Đất Xanh có những lợi thế như thế nào?

Đất Xanh Group luôn đặt vấn đề về thời gian lên hàng đầu, hầu như các dự án mà Đất Xanh đảm nhận đều đảm bảo thời gian và tiến độ, nhiều dự án còn bàn giao trước thời hạn, tiến độ xây dựng và vận hành nhanh và hoàn thiện.

Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng căn hộ Đất Xanh, chất lượng căn hộ luôn được xây dựng theo quy chuẩn và kỹ thuật nghiêm ngặt. Công trình được xây dựng giống với công trình được dựng trên máy tính, giúp khách hàng dễ dàng tưởng tượng và đặt mua.

Trên đây là toàn bộ thông tin được tìm hiểu và trình bày bởi nhóm SaleReal nhằm đưa cho khách hàng nắm rõ thông tin của tập đoàn Đất Xanh.

0913.756.339