Vị trí chung cư Sunshine Diamond River Quận 7

Hiện nay, trên thị trường bất động sản thì dự án Sunshine Diamond River đang được thu hút bởi rất nhiều khách hàng. Dự án này đang được nhiều khách hàng đánh giá cao về mặt vị trí cũng như chất lượng. Sunshine Diamond River đã được Trần Đình Hiếu tìm hiểu và đưa ra những lời nhận xét và đánh giá như sau:

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 nằm ở đâu.

Căn hộ Sunshine Diamond River Đào Trí Quận 7 được nằm tại vùng đất có quỹ đạo tương đối đẹp, nằm ngay tại 422 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những dự án được sở hữu 3 mặt giáp sông lớn Sài Gòn nên khí hậu mát mẻ, trong lành, cảnh quan thoáng mát, yên tĩnh nên có thể nói đây là một điểm nhấn mà đã được nhiều khách hàng quan tâm.

can ho sushine diamond river dao tri quan 7

Dự án nằm ở vị trí này còn giúp quý khách đi lại một cách thuận tiện và dễ dàng chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn mà quý khách có thể đến các con đường lớn và các khu vực lân cận như: Trung tâm quận 1 – Thủ Thiêm – Phú Mỹ Hưng.

Tại mặt tiền Đào Trí, quý khách được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, gần gũi với thiên nhiên, an lành đây là điều mà nhiều khách hàng rất mong muốn và mơ ước. Vị trí dự án căn hộ Sunshine Diamond liền kề với ngã ba sông Sài Gòn và giao với sông Đồng Nai đã mang lại một không gian sống trong lành. Đặc biệt, khi đứng ở vị trí vàng này nhìn ra sông rất đẹp và rất tuyệt vời.

Vì vậy, theo chúng tôi nghĩ rằng đây là một trong những dự án can ho cao cap quan 7 rất đặc sắc khi thuận lợi cả về nơi ở và chất lượng.

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7 là ai?

Dự án Sunshine Diamond River River Quận 7 chủ đầu tư là Sunshine Group, đây là một trong những chủ đầu tư uy tín và độc đáo và đẳng cấp đã được đầu tư và phát triển bởi hàng loạt những thương hiệu nổi tiếng đã được ra mắt với hàng loạt siêu phẩm tại những vị trí kim cương tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa lĩnh vực hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn này đã xây dựng những dự án khá trọn vẹn tại thành phố Hồ Chí Minh như: Sunshine City Sài Gòn và Sunshine Horizon & dự án mới tại đường Đào Trí là siêu phẩm dẫn đầu tại thị trường căn hộ nơi đây.

Các dự án của chủ đầu tư Sunshine Group không chỉ đẹp về bản vẽ thiết kế ban đầu, sau khi bàn giao thực tế đã được nhiều khách hàng chứng nhận không khác phố cảnh. Nhiều khách hàng đã đánh giá ấn tượng nhiều mặt cả về thiết kế, chất lượng và hiện đại về các dự án của Sunshine Group.

Quý khách hàng quan tâm đến thị trường căn hộ cao cấp, hạng sang tại Thủ Thiêm, Quận 2 có thể tham khảo thêm dự án mới của Sunshine Group – căn hộ Sunshine Venicia. Trần Đình Hiếu & các cộng sự đánh giá dự án căn họ cao cấp Quận 2 của Sunshine Group mang đến cơ hội sở hữu nơi an cư lý tưởng dành riêng cho VIP cũng như cơ hội đầu tư đáng cân nhắc.

Đặc biệt, tập đoàn Sunshine còn tạo điều kiện uy tín hàng đầu cho tất cả khách hàng, Sunshine Group luôn đề cao tôn chỉ “ Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực “ đây là định hướng của chủ đầu tư cho mọi kế hoạch để đem tới một định hướng phát triển lâu dài.

Trên đây là những đánh giá về góc nhìn riêng của Trần Đình Hiếu về vị trí dự án và chủ đầu tư uy tín của dự án căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7. Quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn mua căn hộ dự án này bởi chúng mang lại nhiều thuận tiện nhất có thể cho quý khách. Để hiểu biết thêm thông tin, quý khách hãy tham khảo những bài viết của chúng tôi trong thời gian sắp tới.