Những điểm thu hút khách hàng của Condotel Aloha Beach Village

Những điểm thu hút khách hàng của Condotel Aloha beach village Phan Thiet

1. SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Condotel Aloha Beach Village được CĐT quy hoạch hoàn hảo với những hạng mục đặc biệt gồm: Trung tâm thương mại; hơn 3200 căn hộ khách sạn; 50 căn Shophouse; biệt thự ven biển;Aloha Beach Village thiết kế đặc biệt để 100% các căn đều hướng biển.

2. HIỆN THỰC HÓA CAM KẾT SINH LỢI
Aloha Beach Village Phan Thiết được chủ đầu tư đưa ra một chính sách bán hàng hấp dẫn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và dễ dàng trong việc sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng lý tưởng cho mình. Bên cạnh đó là những ưu đãi hấp dẫn từ chương trình cam kết cho thuê, cùng với đó là sự tăng trưởng nahnh chóng của lượng khách tới với Feng Shui Resort cũng như Aloha Beach Village Phan Thiết trong những ngày vừa qua đã thuyết phục không ít nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm BS nghỉ dưỡng tại Aloha Beach Village.

3. SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN 4 SAO

Các căn biệt thự nghỉ dưỡng căn hộ khách sạnCondotel Aloha Beach Village được CĐT cam kết luôn bảo dưỡng, bảo trì thường xuyên giúp sản phẩm đảm bảo đủ tiêu chuẩn 4 sao. Aloha Beach Village mang đến khu Condotel sang trọng bậc nhất với 4.000 căn. Thiết kế khách sạn đảm bảo mọi phòng sẽ có tầm nhìn hướng biển, cung cấp góc nhìn toàn cảnh biển tuyệt đẹp.

4. CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN
Aloha Beach Village Phan Thiết được quản lý bởi Công ty Việt Úc, thương hiệu quản lý chuỗi hệ thống Resort Feng Shui.

5. HỢP TÁC ĐƠN VỊ QUỐC TẾ

Aloha Beach Village được đầu tư bởi nhà đầu tư chiến lược CMC Commercial Realty Group của Mỹ, được thiết kế bởi Công ty Architectural Heritage và phân phối bởi Thắng Lợi Group.

6. CƠ HỘI ĐẦU TƯ CHO TƯƠNG LAI

Với mức cam kết đầu tư sinh lời 10%/năm và thanh toán ngay 1 năm khi ký hợp đồng, Aloha Beach Village là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

7. KÌ VỌNG TĂNG GIÁ TRỊ ĐẦU TƯ

Lợi thế lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng Aloha Beach Village là quyền sở hữu vĩnh viễn. Đặc quyền này chưa được bất kỳ chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nào hỗ trợ cho khách hàng. Điều đó khẳng định cơ hội và kỳ vọng tăng giá của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam là chắc chắn, vì thế đây chỉ dành cho những nhà đầu tư bắt kịp và đón đầu xu hướng mới.

 

+==> tìm hiểu về giá bán aloha phan thiết http://alohaphanthiet.org/gia-ban-va-phuong-thuc-thanh-toan-condotel-aloha-phan-thiet/