Vị trí  dự án Gem Skyworld có gì nổi bật?

Gem Sky World Đất Xanh là dự án đất Long Thành được chú tâm rất nhiều không khoảng thời gian gần đây. Không chỉ bởi 1 chủ đầu tư uy tín, vị trí địa lý đắc địa hay môi trường sống và tiện ích nội khu hoàn hảo mà dự án cũng có một tiềm năng rất lớn trong tương lai.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tiềm năng vị trí địa lý của Gem Sky World. Mời các bạn cùng theo dõi nhé. Hy vọng bài viết về biệt thự Đồng Nai sẽ đem đến thông tin quan trọng.

Tìm hiểu thông tin dự án Gem Skyworld tại video:

Vị trí  dự án Gem Skyworld có gì nổi bật?

Vị trí của dự án dự án Gem Sky World Long Thành nằm tại quốc lộ số 51, Long Thành tỉnh Đồng Nai. Đây là một vị trí được đánh giá là đắc địa khi chỉ cần 3 phút để di chuyển tới đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Và việc di chuyển tới sân bay quốc tế Long Thành cũng chỉ mất 7 phút. Như vậy đã tạo điều kiện rất lớn cho các cư dân biệt thự Gem Skyworld có thể di chuyển tới khu làm việc hay tận hưởng các các tiện ích ngoại khu của mình.

Điều này cũng giúp các chủ đầu tư gia tăng là giá trị bất động sản do vị trí địa lý thuận lợi. Cư dân có thể di chuyển từ biệt thự Gem Sky World tới Thủ Thiêm, thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian 42 phút, tới trung tâm thành phố Biên Hòa trong khoảng thời gian 30 phút. Đặc biệt, cư dân Gem Skyworld Long Thành muốn xuống thành phố Bà Rịa cũng chỉ với một tiếng 30 phút.

Tiềm năng vị trí cũng mang lại lợi ích cho các quy cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, nằm gần với Gem Sky World còn có dự án Aqua City của chủ đầu tư rất đáng để tham khảo. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về dự án Aqua City Đồng Nai được SaleReal chia sẻ.

 

vi tri du an gem skyworld

Hạ tầng giao thông xung quanh Gem Sky World ra sao?

Chúng ta phải kể tới đi sân bay quốc tế Long Thành sẽ được khởi công với tổng diện tích của dự án sẽ là 5364 hecta với công suất 100 triệu khách hàng / năm và 5 triệu tấn hàng hóa. Dự án này sẽ được triển khai 3 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất sẽ được dự kiến triển khai vào tháng 10 năm 2020. Trong giai đoạn này, tỉnh Đồng Nai sẽ chính thức giao 1800 hecta đất sạch để xây dựng sân bay.

san bay long thanh

Công suất của dự án sẽ là 25 triệu hành khách / năm và 1,2 triệu tấn hàng hóa . Giai đoạn thứ 2 sẽ được hoàn thành vào năm 2025, công suất của dự án là 50 triệu hành khách/ năm với 1,5 triệu tấn hàng hóa. Vào giai đoạn thứ 3 là năm 2035, dự án sẽ được nâng công suất lên tới 100 triệu hành khách/ năm với 5 triệu tấn hàng hóa. Điều này không những tạo nên sự thuận lợi cho các cư dân ở Gem Sky World Long Thành có thể di chuyển hay vận chuyển hàng hóa dễ dàng mà còn giúp tạo công ăn việc làm cho hơn 2 000 người.

Từ đó cảm thúc đẩy kinh tế xã hội của khu vực tăng lên nhanh chóng , sự sầm uất và nhộn nhịp của khu vực càng thu hút cư dân về đây làm ăn và sinh sống. Tất nhiên nhu cầu về nơi ở, nơi làm việc cũng tăng cao. Với chủ đầu tư, khi sở hữu những dự án tại dự án Gem Skyworld Long Thành cũng sẽ nhận được những giá trị bất động sản lớn. Mọi thắc mắc về dự án các bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal để được giải đáp.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://www.behance.net/salerealbds

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

0913.756.339