Số vốn đầu tư của Empire City là bao nhiêu?

Được sự kết tác đầu tư từ các ông lớn trên thị trường bất động sản cả nước và có cả đối tác đầu tư ngoại quốc, dự án can ho Empire City thực sự là 1 công trình cực kỳ quy mô được xây dựng trong Khu dân cư mới Thủ Thiêm, góp mặt thêm vào danh sách những dự án đẳng cấp nhất của Khu dân cư này. Không chỉ xây dựng những căn hộ cao cấp, dự án bất động sản Empire City Thủ Thiêm còn hướng đến xây dựng không gian sống hàng đầu vượt trội với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước, những cơ sở vật chất thượng đỉnh, trung tâm mua sắm – thương mại – dịch vụ…. Vậy dự án bất động sản Empire City có số kinh phí đầu tư là bao nhiêu để có khả năng tạo ra một khu dân cư hoành tráng như thế?

Các nguyên vật liệu được sử dụng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng trên tiêu chí cao cấp tinh tế nhưng hài hòa mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính vì vậy, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn thiên nhiên xanh yên bình cho những ai muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Nhiều Chung cư qun 2 được khách hàng quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây. Chung cu quan 2 không chỉ sở hữu không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn đầu tư không thể bỏ qua khi ghé qua quận 2.

Thu Thiem Empire City

Công trình Empire City Thủ Thiêm nằm ở vị trí vô cùng đắc địa, ngay cốt lõi khu đô thị Thủ Thiêm. Empire City nằm dọc trục đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) chạy men theo sông Sài Gòn. Công trình gắn kết linh động và cực kỳ thuận tiện đến chợ Bến Thành, vùng trung tâm quận 1 và các khu chức năng trọng tâm của Tp.HCM. Nhất là, tòa tháp đa năng dự án Empire City Tower 86 tầng là điểm nhấn cao nhất khu dân cư mới Thủ Thiêm, TP. HCM. Empire City Tower 86 cũng là tòa tháp cao nhất Việt Nam, trong tương lai dự án Empire City Tower 86 tầng sẽ là biểu tượng của TP. Hồ Chí Minh.

Công trình có tổng kinh phí đầu tư 1,2 tỉ USD, được phát triển trên diện tích đất tầm 14,56ha. Nhà đầu tư dự án Empire City cho biết sẽ tiến triển công trình thành một tổ hợp không gian đẳng cấp bao gồm trung tâm mua sắm chất lượng, hotel năm sao, khu office và căn hộ chung cư tân tiến. Công trình sẽ được chia thành 4 thời điểm, trong đó giai đoạn một đưa ra thị trường chừng 130.000m2 sàn xây dựng, được triển khai từ 2016-2018. Được biết, chủ đầu tư Công ty Empire City là liên kết giữa Công ty TNHH BDS Trần Thái, Công ty CP BDS Tiến Phước và đối tác ngoại quốc là Công ty Denver Power Ltd (Anh quốc) thuộc Tập đoàn Tài chính đa quốc gia Gaw Capital Partners. Liên doanh này có tỉ lệ góp vốn 50-50 giữa hai bên đối tác trong nước và ngoại quốc.

Dự án bất động sản Empire City dự kiến sắp mở bán 490 căn hộ chung cư có view đẹp tuyệt, các căn hộ có từ 1 – 4 phòng ngủ, 1 phòng ngủ tầm 55-60m2, 2 phòng ngủ 90-110m2, ba phòng ngủ chừng 120-140m2 cùng với đó là căn Penhouse: 300m2, căn Duplex: 200m2. Tùy vào điều kiện kinh tế, số thành viên, yêu cầu sinh sống của mình mà các bạn có thể chọn lựa dạng căn hộ có S hợp lý nhất. Tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của dự án 1,2 tỷ USD này thì bạn mới có khả năng nhận thấy hết được những điều hơn cả tuyệt hảo của nó và sẽ biết được rằng nhà mình có thể được sống trong 1 điều kiện đẳng cấp vượt trội thế nào. Một đời sống khác, hoàn toàn mới mẻ, tuyệt đỉnh, sang trọng và thượng đỉnh đang chờ đón bạn và cả nhà của mình trong các căn hộ của dự án tiền tỷ Empire City này đó!