Dự án Felix City kết hợp thiên nhiên thiết kế thoáng

Đáp ứng nhu cầu cháy bóng muốn sử dựng 1 Đất nền tại trung tâm Vũng Tàu. CĐT PAK Group cho ra mắt dự án Felix City banggiachudautu.vn. Siêu phẩm mới sắp ra mắt tại khu vực Bà Rịa.

Felix City

Đất nền nhà phố và biệt thự Felix City Vũng Tàu kết hợp thiên nhiên

Sản phẩm tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Felix City PAK Group: Banggiachudautu.vn tiến hành công nghệ tiến tiến bậc nhất trên thế giới. Mang đến cuộc sống hàng ngày hiẹn đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường. Hệ thống lọc nước tiêu chuẩn châu Âu, Smarthome, truyền sáng. Kính cản nhiệt, cản tia cực tím cùng thương hiệu nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng. Sẽ đem đến môi trường sống xứng tầm. Trong vòng bán kính 1 km, vị trí dự án đất nền Felix City PAK Group được bao quanh bởi những tiện ích danh tiếng của cả thành phố như Rạp chiếu phim; siêu thị Big C;…cùng vô số những tiện ích đẳng cấp xung quanh. Cuộc sống vì thế mà trở nên lý tưởng hơn bao giờ hết.

Các tiện ích vượt bậc tại dự án Felix City banggiachudautu.vn phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, siêu thị với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Với những sự đầu tư đúng mực, dự án nhà phố cao cấp đem đến những giá trị tiện nghi. Nhà phố này thực sự lôi kéo lượng khách hàng để ý và để ý đến nhiều hơn. Dự án biệt thự và nhà phố trên bao gồm bể bơi bốn màu trong nhà dành cho trẻ em và người lớn. Dự án biệt thự và nhà phố cũng bao gồm phòng tập yoga, gym và hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt spa. Dự án biệt thự và nhà phố tích hợp bar. Vườn nướng BBQ, giải khát, cà phê, tiệc cưới, sự kiện. Nhà phố này còn bao gồm tổ hợp siêu thị, khu phố cổ. Trung tâm thương mại, quầy bar, phố ẩm thực.

Khu dự án Felix City PAK Group thiết kế thoáng

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Dự án Felix City tại của ngõ phía trung tâm hành chính Vũng Tàu. Mang đến cho khách hàng 1 cuộc sống hàng ngày hiện đại. Được thiết kế như 1 thành phố xanh thu nhỏ , với đầy đủ mọi dịch vụ. Nhưng vẫn có không gian xanh tiện ích từ. Khu vui chơi, khuôn viên đi bộ, bệnh viện, trường học. bể bơi, trung tâm thương mại, phòng tập Gym, bể bơi,…

Đặc biệt, gần Dự án Felix City là công viên, hồ điều hoà. Lá phổi xanh cung cấp tự nhiên cho khu vực. Định cư tại Dự án Felix City, cư dân sẽ được hưởng không gian tự nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các đất nền nhà phố và biệt thự vừa phải, Dự án Felix City là 1 lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ. Dự án Felix City không chỉ kiến tạo 1 môi trường sống đẳng cấp. Mà còn xây dựng những giá trị sống bền vững. nơi các cư dân xây dựng cuộc sống hàng ngày thăng hoa, hạnh phúc cùng cộng đồng thành đạt, văn minh.

Tìm hiểu thêm tin tức Đất Nền Sổ Đỏ đang mở bán: Long Hậu Riverside Banggiachudautu.vn