Căn hộ Gem Riverside hứa hẹn đem đến điều tuyệt vời nhất

Căn hộ Gem Riverside theo công ty môi giới nhà đất uy tín sản phẩm bất động sản của Đất Xanh nằm tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2 với bầu không khí trong lành tươi mát căn hộ Gem Riverside tạo nên một không gian sống đẳng cấp, hài hòa cùng thiên nhiên.

can ho gem riverside tien do

Những điều mơ ước tại căn hộ Gem Riverside

Theo chuyên gia bất động sản nếu như nhận xét về tiện nghi nội khu của Gem Riverside quan 2, thì bảo đảm với bạn rằng không có nhiều dự án ở Sài Gòn có thể sánh bằng tiện ích tại Căn hộ Gem Riverside. Sự đẳng cấp của nơi này không chỉ ở ba mặt tiền ven sông Sài Gòn lộng gió, không những tại lối cấu trúc trang trọng mang hình ảnh Châu Âu mà là ở chuỗi tiện ích quá đủ đầy và thu hút. Mời bạn cùng chúng tôi xét qua một vài tổ hợp tiện ích nổi trội nhất:

– Công viên cây cối ven sông xanh mát, rộng gần 7 ha. Bạn có thể thả người đi bộ thư thái tinh thần ở khu vực công viên mà không lo lắng mất an toàn như bên ngoài. Công viên rộng lớn này được cho là lá phổi xanh của toàn thành phố.

– Mỗi sáng bạn có khả năng chạy bộ trên trục đường nội bộ cũng nằm bên sông. Nếu như không thích chạy bộ tận hưởng khí trời, bạn có khả năng đến vùng thể thao để tập thể hình, yoga, chơi cầu lông, đánh tennis hay đơn giản là vẫy vùng trong làn nước mát của hồ bơi xanh trong.

– Các mạng lưới shophouse, trung tâm thương mại, siêu thị, cà phê, nhà hàng, boutique có ở khắp mọi nơi trong căn hộ, bạn muốn sắm hoặc trải nghiệm dịch vụ nào cũng đều sẽ được phục vụ tận tâm từ A-Z.

– Con cái của bạn có thể gửi trực tiếp trong mạng lưới nhà trẻ tại khu Căn hộ Gem Riverside. Đây là tiện ích siêu tuyệt hảo vì bạn sẽ không tốn thời gian đưa rước bé, và cũng không lo lắng về tình trạng nhà trẻ tư nhân làm việc thiếu trách nhiệm.

Theo SaleReal, nhờ sở hữu một hệ thống tiện ích đa dạng và phong phú, an cư tại dự án cư dân sẽ có được cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. An cư tại đây theo chuyên gia bất động sản chuyên gia SaleReal là lựa chọn vô cùng hợp lý.

Căn hộ Gem Riverside và trung tâm giải trí

– Các khu trung tâm vui chơi giải trí dành cho người lớn và trẻ nhỏ đều có trong Gem Riverside, bạn và người thân có thể tới đây để thư thái vào các ngày cuối tuần. Dĩ nhiên, các bạn cũng có thể hội tụ và cùng nhau ăn uống ở khu vực vườn nướng BBQ.

– Một tiện ích mà không nơi nào có được, là dấu ấn đặc trưng riêng của Gem Riverside, đó là những nơi tham quan mang tính chất văn hóa lịch sử, gồm: Khu bảo tồn ụ tàu lịch sử và Bảo tàng lịch sử Ba Son.

Theo tin tức bất động sản nhất là, cơ sở vật chất ngoại khu của Gem Riverside cũng có đa dạng khía cạnh vượt trội không kém lúc bạn có thể chơi golf ở sân Golf Rạch Chiếc chỉ với năm phút chạy xe; nếu như thích trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại trung tâm Quận 1, bạn cũng sẽ chỉ tốn 5 phút chạy xe; bạn cũng sẽ không phải lo ngại về tương lai con cái, vì ngay cạnh bên dự án là trường quốc tế ACG và trường mầm non quốc tế EtonHouse nổi tiếng; ngoài ra còn có bệnh viện, siêu thị…