Lý do cư dân nên chọn các dự án CapitaLand làm nơi an cư

Nếu quý khách đang có ý định mua một nơi để an cư, lập nghiệp tại TP.HCM thì không nên bỏ qua các căn hộ CapitaLand. Capitaland không chỉ chú trọng vào thiết kế mà hầu hết tất cả các dự án đều được trang bị chuỗi tiện ích đẳng cấp. Ngoài ra, các dự án căn hộ chung cư này còn có nhiều thế mạnh mà cư dân nên sở hữu ngay.

Để biết các điểm mạnh, lợi ích mà các dự án của chủ đầu tư Capitaland mang lại thì hãy cùng SaleReal đánh giá trong bài viết này nhé!

capitland

Lý do cư dân nên chọn các dự án CapitaLand làm nơi an cư

CapitaLand là một trong những đơn vị bất động sản uy tín, có tiếng tăm hàng đầu Châu Á. Trong suốt nhiều năm hoạt động, thương hiệu này đã có mặt trên 26 quốc gia và cung cấp được 516 dự án lớn nhỏ trên toàn cầu.

Tại Việt Nam, đơn vị này đã thâu tóm thị trường bất động sản ở 6 thành phố lớn cung cấp khoảng 4700 căn hộ cao cấp. Tình đến khoảng tháng 9/2017 tập đoàn CapitaLand đã có tổng tài sản lên đến 2 tỷ USD.

Ngoài ra, chủ đầu tư này cũng nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ của Việt Nam và được công nhận trên toàn thế giới. Sự uy tín của chủ đầu tư góp một phần không nhỏ để củng cố lòng tin của khách hàng. Do đó, hầu hết các dự án của CapitaLand đều được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tìm hiểu thêm thông tin chủ đầu tư Capitaland tại video dưới đây:

Căn hộ Capitland sở hữu thiết kế sang trọng, không gian sống hiện đại

Chủ đầu tư luôn mang đến cuộc sống hiện đại, sang trọng với thiết kế mới mẻ, phù hợp nhất với xu hướng chung trên thế giới. Phong cách kiến trúc Á Đông, tân cổ điển,… đều được bố trí thiết kế phù hợp với từng dự án.

Ngoài thiết kế thì chủ đầu tư còn tập chung phát triển chuỗi tiện ích và không gian sống xanh cho cư dân. Tất cả nhu cầu từ vui chơi, mua sắm, giải trí, giáo dục, y tế, rèn luyện sức khỏe, làm đẹp,…. Mọi thứ đều được tích hợp bên trong nội khu, mang đến trải nghiệm sống tuyệt vời nhất cho cư dân.

Một số dự án của CapitaLand đáng mua

Nếu quý khách chưa biết lựa chọn dự án CapitaLand nào tiềm năng và được đánh giá cao thì hãy tham khảo qua một số gợi ý mà SaleReal chia sẻ dưới đây!

1. Dự án Define Quận 2

Chủ đầu tư phát triển dự án trên mảnh đất rộng 4000m2 nằm tại đường Đặng Như Mai, Thạnh Mỹ Lợi. Với chiều cao 24 tầng, dự án đã cung cấp được 88 căn hộ từ 2 – 4 phòng ngủ.

Thời gian bàn giao dự kiến vào khoảng tháng 2/2020 với nội thất được trang bị hoàn toàn bằng thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu.

2. Dự án chung cư De La Sol

Đây là khi căn hộ cao cấp được xây dựng ngay tại số 1 Tôn Thất Thuyết, phường 18, Quận 4. Tổng quy mô dự án rộng 1,45ha và xây dựng thành 3 tòa tháp cao 23 tầng.

Dự kiến vào quý 4/2020 chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao cho khách hàng.

3. Dự án CapitaLand Quận 2 – The Vista

vista verde

Khu căn hộ chung cư này được xây dựng ngay tại số 628C, Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú với tổng vốn đầu tư lên đến 4661 tỷ đồng.

Tiện ích đầy đủ từ các khu thương mại, dịch vụ làm đẹp, rèn luyện đến các trường học quốc tế, bệnh viện lớn,…

SaleReal đánh giá các căn hộ CapitaLand xứng đáng là nơi an cư, lập nghiệp lý tưởng cho cư dân. Không chỉ sở hữu không gian sống sang trọng mà còn được tích hợp đầy đủ tiện ích. Hãy nhanh tay để sở hữu các dự án của CapitaLand ngay nhé!