Khu dự án cao cấp De La Sol cập nhật mới nhất giao thông tốt

(https://canhomillennium.edu.vn) Căn hộ De La Sol quận 4 hiện đại và tiện nghi theo xu hưởng phong thủy tốt nhằm mang đến cuộc sống hiện đại thịnh vượng cho gia chủ. Cư dân De La Sol sẽ có thời cơ được tận hưởng những giá trị sống lý tưởng nhất từ môi trường sống xanh, trong lành mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thư giãn sau những ngày làm việc vất vả. Đến với căn hộ ngay hôm nay, khách hàng sẽ vô cùng hài lòng cho cuộc sống hiện đại an sinh chất lượng hoặc đầu tư sinh lời trong tương lai. chung cư cao cấp De La Sol cập nhật mới nhất

De La Sol

Tìm hiểu thêm về bản đồ dự án quận 4. Giakhanhland.vn thông tin bản đồ dự án quy hoạch mới nhất của quận 4

Tọa lạc tại vị trí trái tim quần thể khu đô thị mới Phường 18, khu căn hộ De La Sol capitaland đựoc bao quanh bởi những tuyến đường trọng điểm, Thuyết mạch kết nối các khu vực của thành phố đã mang tới cho bản thân dự án nhiều lợi thế. Từ hạ tầng giao thông, đến những khu đô thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với tầm nhìn 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Căn hộ De La Sol quận 4 sẽ tăng mạnh. Khu chung cư cao cấp này còn nằm kề khu đô thị mới Phường 18 – khu trung tâm đắc địa của Quận 4 và là khu thương mại mới của TP. Hồ Chí Minh.

khu dự án cao cấp De La Sol quận 4 được mệnh danh là khu dân cư của sự cao cấp và phong cách sống đỉnh cao bởi hệ thống tiện ích tại khu dự án cao cấp De La Sol không giống như nhiều dự án khác. Với 29 tiện ích độc đáo duy nhất chỉ có tại khu dự án cao cấp De La Sol, quý khách hàng có thể trải nghiệm một cuộc sống thư giãn, thoải mái, đẳng cấp nhất như vườn hoa nhiệt đới paradise, quảng trường trung tâm, khu vực ngắm cảnh ven sống, sân chơi cho trẻ em, đài quan sát và ngắm cảnh toàn sông, quảng trường điêu khắc, khu vực nghỉ chân có mái che ven sông, bến du thuyền… Bên cạnh việc thuận tiện cho giao thông, khu dự án cao cấp De La Sol quận 4 còn mang đến cho khách hàng mua nhà thật nhiều tiện ích ngoại khu.

Đặc biệt, dự án tính toán và xây dựng dựa trên phong thủy tốt, với không gian xanh mát nhờ tiếp giáp với sông nước, mang đến một môi trường sống lý tưởng, hài hoà với thiên nhiên là môi trường phát triển tốt nhất cho trẻ nhỏ. Thiết kế Phòng ngủ được ốp sàn gỗ cao cấp, với thiết kế ấm áp, hệ thống màu tường, ánh sáng với gam màu dịu hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, thư giãn đưa chủ nhân vào giấc ngủ ngon. Ánh sáng tự nhiên cũng khéo léo len lỏi vào mang lại nguồn sinh khí, ấm áp. Cửa sổ với rèm kéo đẹp mắt, chất liệu sang trọng che ánh sáng lúc cần thiết. khu dự án cao cấp De La Sol là dự án hiếm hoi được Asccot nên đáp ứng đầy đủ cho cư dân các dịch vụ như lễ tân, bảo vệ, chăm sóc nhà cửa – vệ sinh.. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, khu dự án cao cấp De La Sol là sự lựa chọn số 1 ­để có cuộc sống trọn vẹn.

khu dự án cao cấp De La Sol xây dựng nên một đô thị hiện đại, sang trọng như một thành phố thu nhỏ, nơi gắn kết những tinh hoa của xã hội, những người thành đạt, tri thức… những người thành công trong xã hội, tạo nên một môi trường sống văn minh, sẽ là nơi tốt nhất để phát triển sự nghiệp, phát triển môi trường dành cho trẻ em, phát triển một cuộc sống hạnh phúc dành chotor ấm gia đình. Mua nhà tại dự án nhà ở cao cấp khu dự án cao cấp De La Sol quận 4, khách hàng sẽ được sống trong một khu nhà ở hoàn toàn cao cấp và hiện đại. khu dự án cao cấp De La Sol thu hút người mua nhà bởi những giá trị mà nó mang lại.

khu dự án cao cấp De La Sol đang dần khẳng định với khách hàng mua nhà, khi mua một căn hộ của chúng tôi, khách hàng sẽ thật sự có được một cuộc sống trọn vẹn. Một căn hộ tốt góp phần làm nâng cao giá trị cuộc sống của bạn và người thân. Tham quan và biết thêm về chung cư khu dự án cao cấp De La Sol, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.
Bộ phận kinh doanh và CSKH Phone – 0913756339