Dự án Empire City điểm cộng hoàn hảo cho cuộc sống

Du an Empire City là một trong những “dự án vàng” tại phân khu 2b khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, dự án Empire City mang trong mình vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại cùng không gian sống lý tưởng mà không phải dự án nào cũng có được.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Empire City:tiến độ Empire City.

Park Riverside quan 9 dự án nhà phố biệt thự tâm huyết của tập đoàn Mik,dự án Park Riverside kết hợp hài hòa giữa không gian nội thất hoàn hảo và cảnh quan ngoại vi tuyệt đẹp với những hồ nước trong xanh , khuôn viên vườn nhỏ xinh , điểm tô thêm nét độc đáo và mang lại bầu không khí trong lành.

can-ho-empire-city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Tọa lạc tại vị trí chiến lược quận 2 nhờ vị trí đắc địa trên mà từ dự án có thể dễ dàng kết nối với hạ tầng giao thông với: cầu Sài Gòn, đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, xa lộ Hà Nội,hầm Thủ Thiêm, phà Cát Lái để đi đến trung tâm thành phố, các quận huyện trong nội thành cũng như các tỉnh thuộc miền Đông và Tây Nam Bộ.

Bên cạnh vị trí thì tiện ích là một trong những yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầy khi quyết định “dốc tiền” vào một dự án. Dự án căn hộ Empire City sở hữu trong mình những tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi cư dân, bao gồm: bể bơi, trung tâm thương mại, sân tennis, hồ bơi trẻ em, vườn nướng BBQ ngoài trời, khu coffee cao cấp, trung tâm spa, lối chạy bộ, siêu thị tiện lợi, bệnh viện đa khoa quốc tê, hệ thống trường học liên cấp, … sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu về ăn uống, mua sắm, giải trí và làm đẹp của cư dân mọi lứa tuổi. Đặc biệt, khi an cư tại khu đô thị, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về hệ thống an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Ngoài ra, cư dân tại Empire City còn được thừa hưởng khối tiện ích ngoại khu cao cấp do toạ lạc tại khu dân cư lâu đời như: siêu thị, rạp chiếu phim, hệ thống bệnh viện đa khoa, trường học các cấp, … Chắc chắn sẽ khiến cuộc sống quý khách tiện lợi gấp bội phần.

Vị trí đắc địa, tiện ích hoàn hảo, không gian xanh trong lành cùng chủ đầu tư uy tín sẽ là những điểm cộng hoàn hảo để khách hàng lựa chọn dự án làm nơi an cư. Là những khách hàng thông thái, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án căn hộ Empire City để tận hưởng giá trị đỉnh cao của cuộc sống.