Khu chung cư Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân vị trí đắc địa sống đẳng cấp

Trong đợt chào bán lần này, LLGroup đã tung ra 50 sản phẩm cuối cùng của block A & B dự án Nguyễn Lương Bằng phú xuân , cũng là 50 căn hộ có vị trí đẹp và giá phù hợp với khả năng của người có mức thu nhập trung bình. chung cư Nguyễn Lương Bằng vị trí đắc địa

Nguyễn Lương Bằng

Xem chi tiết thông tin hấp dẫn của khu chung cư Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân:Vị trí đắc địa & tuyệt vời điều làm nên thành công dự án Orchid Park

du an orchid park phu xuan có vị trí “độc tôn” nằm ngay trung tâm khu đô thị mới Phú Xuân nên rất lợi thế trong việc tiếp cận người các doanh nghiệp, Cty hay cá nhân nước ngoài và đáp ứng nhu cầu văn phòng và nhà ở cho họ. Vị trí của dự án là trung tâm của một khu vực đầy đủ hạ tầng tiện ích an sinh bao gồm UBND Huyện Nhà Bè, Cty điện lực, trường học quốc tế, kho bạc, ngân hàng, bệnh viện quốc tế, siêu thị, hệ thống công viên ven sông … Đến với dự án Nguyễn Lương Bằng phú xuân , quý khách hàng sẽ được trãi nghiệm thật sự cuộc sống sung túc với chất lượng và các tiện ích hàng đầu.
chung cư Nguyễn Lương Bằng Huyện Nhà Bè có những vượt trội về tiện ích và thiết so với những dự án khác trong khu vực sẽ ghi điểm tuyệt đối với khách hàng. An cư tại khu chung cư Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân là cư dân đang được tận hưởng một cuộc sống chất lượng nhất với không gian trong lành, tốt cho sức khỏe nhờ hệ thống cây xanh trồng xen kẽ, công viên nhiệt đới, bãi cỏ … thanh lọc không khí Trong bán kính 3km từ khách hàng dễ dàng tiếp cận các trục đường lớn có cư dân sinh sống và dịch vụ chất lượng như Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát và đường Nguyễn Phú Thọ.
Nhằm đảm bảo sự thông thoáng và đối lưu không khí, các kiến trúc sư tại dự án Nguyễn Lương Bằng phú xuân đã tạo nên không gian mở đồng thời đón ánh sáng tự nhiên tràn vào mọi ngóc ngách trong căn hộ. Phòng khách Ngoài những nội thất cao cấp được bàn giao, phòng khách còn được lót sàn gỗ cao cấp, chống cháy, chống ẩm, trần thạch cao chất lượng chuẩn, hệ thống điều hòa và đèn chiếu sáng cao cấp, hiện đại. chủ đầu tư là tập đoàn Nova Land đã thật sự thành công khi cho đầu tư và xây dựng dự án này. Rất nhiều khách hàng mua làm nhà ở hay mua để đầu tư cho thuê.
Nhiều khách hàng đã thật sự là người bạn đồng hành của Nova Land trong suốt chặn đường tạo dựng tên tuổi. Người đầu tư lựa chọn : những khách hàng thấy được tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai của khu chung cư Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân quyết định đầu tư tại đây.
Từ tất cả những yếu tố nêu trên, có thể nói khu chung cư Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân xứng đáng là một dự án theo đúng chuẩn Châu á hiện đại. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn an cư nơi đây để đảm bảo một cuộc sống chất lượng và tiện lợi cho mái ấm giá đình. Với những ưu điểm nêu trên, tin chắc khu chung cư Nguyễn Lương Bằng Phú Xuân sẽ còn mang lại giá trị sinh lời vô tận cho những khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ.
Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng 0905222379

Xem thêm thông tin dự án

Trả lời