Sang trọng & Hiện đại bên trong đất nền dự án Thành Nam Dragon quốc lộ 22 3 phòng ngủ

Bạn có biết, du an Thanh Nam Dragon là một trong những dự án cực hot trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Không chỉ có vị trí đắc địa, thiết kế khoa học, đất nền thông minh, tiện ích trọn vẹn và hoàn hảo mà dự án này còn hướng đến đối tượng phổ biến, chiếm phần đông trên địa bàn dân cư Huyện Củ Chi – đó là người có thu nhập trung bình. Không phụ kỳ vọng của những người quan tâm, dự án được công bố mức giá siêu ấn tượng: 480tr/lô. Như vậy, chỉ cần có trong tay {gia_ban_tren_can} là bạn đã có thể sở hữu ngay một đất nền tại dự án này. dự án Nhà phố Thành Nam Dragon thiết kế chuyên nghiệp

Thành Nam Dragon

Được cho xây dựng tại trung tâm của Huyện Củ Chi, dự án dường như nắm bắt được nhiều cơ hội, dễ dàng thuyết phục khách hàng đến thuê nhà tại đây vì vị trí cho xây dựng quá hợp lý, thích hợp với nhiều hộ gia đình cần một nơi ở ngay trung tâm để tiện cho mọi nhu cầu sống. Không dừng lại ở đó, với hạ tầng được đầu tư bài bản, khu Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là Huyện Củ Chi đã có cuộc “lột xác” ngoạn mục chỉ trong một thời gian ngắn. Sự thay đổi kéo theo làn sóng các dự án BDS đổ xô về khu vực này. Khu đất nền Nhà phố cao cấp này còn nằm kề khu đô thị mới Khu Đô Thị Mới Thành Nam Dragon – khu trung tâm đắc địa của Huyện Củ Chi và là khu thương mại mới của thành phố Hồ Chí Minh.
Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. Khu vui chơi trẻ em được đặc biệt chú trọng về an ninh và đa dạng loại hình từ các câu lạc bộ kỹ năng, hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em, nhà giữ trẻ, khách hàng có con nhỏ sẽ cảm thấy yên tâm với điều này. Xây dựng ở một môi trường tốt, nhiều tiện ích nội ngoại khu hấp dẫn. Lại có không gian thoáng mát. Tất cả hoàn toàn phù hợp với những gì khách hàng đang moong muốn và hơn thế nữa. Giá cả lại phải chăng, phù hợp với kinh tế của rất nhiều hộ gia đình.
Với thiết kế ấn tượng, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác trên thị trên Huyện Củ Chi. du an Thanh Nam Dragon hi vọng sẽ là 1 điểm nhấn sáng so với các khu đất nền Huyện Củ Chi Các đất nền ở đây có số lượng phòng ngủ, diện tích, cách bày trí đa dạng… CĐT đã tận dụng tối đa các diện tích để tạo nên cảnh quan xanh từ những chậu cây xanh đặt ở Nhà phố hay hành lang đến hệ thống công viên cây xanh phủ khắp tạo nên không gian trong lành, mát dịu, gần gũi với thiên nhiên khiến cuộc sống cư dân trở lên dễ chịu hơn trong những ngày nắng gắt tại Sài Gòn, cũng như tránh được bệnh tật, giảm mệt mỏi, tinh thần thoải mái trong công việc.
Mức giá này so với các dự án thuộc chuỗi thương hiệu của CĐT trước đó khá cạnh tranh, nhờ vào chính sách thiết kế tập trung phát triển các đất nền có diện tích nhỏ gọn. So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực, mức giá trên cũng được đánh giá khá “hữu nghị”.

Đọc thêm thông tin: Nhu cầu đất nền tăng mạnh, dự án đất nền Thành Nam Dragon hút khách

sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm đất nền dự án Thành Nam Dragon quốc lộ 22 thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.
Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một đất nền đẹp tại đất nền dự án Thành Nam Dragon quốc lộ 22 trước khi chúng đều có chủ. Đáp ứng mọi nhu cầu về đất nền đất nền dự án Thành Nam Dragon quốc lộ 22 một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.
Phòng kinh doanh 0905222379

Xem Thông Tin Tại Website Chủ Đầu Tư: http://muabandatnenhcm.com/du-an-dat-nen-thanh-nam-dragon-cu-chi/