Căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land tiện ích đặc quyền

Theo thông báo mới nhất từ chủ đầu tư, vào T3/2020 tới đây sẽ diễn ra sự kiện khai trương căn hộ chung cư mẫu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land. Với sự đầu tư kỳ công của tập đoàn và đơn vị phân phối vận hành , nhà mẫu căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land sẽ tái hiện lên căn hộ sang trọng cao cấp mà toàn bộ khách hàng đều mong muốn sở hữu.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

giá bán dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An

Chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land tận hưởng tiện nghi

giá bán dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An sở hữu một lô đất rộng cận kề với tuyến đường giao thông huyết mạch: Quốc Lộ 13; Quốc Lộ 1K; Quốc lộ 1A; Phạm Văn Đồng… . Nếu dự án căn hộ được triển khai theo đúng kế hoạch, khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu sẽ cùng với các dự án căn hộ Vinhomes khác tại Bình Dương như: Green Square Dĩ An City … tạo nên một vành đai chung cư cao cấp có quy mô chưa từng thấy tại Bình Dương từ trước đến nay.

Hệ thống tiện ích tại đây được tích hợp đầy đủ theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế vì thế giúp mọi người có cuộc sống hàng ngày thuận lợi và viên mãn nhất. Với căn hộ xanh, chất lượng và không gian sống tuyệt vời bởi thế nhưng giá bán không hề cao, được phân tích thích hợp với phần lớn khách hàng đang tìm hiểu định cư giữa Bình Dương.Chỉ cần bước ra khỏi giá bán dự án Hồ Gươm Xanh Thuận An , xuống thang máy, cư dân được đắm chìm trong một không gian thoáng đãng, trong trẻo ngay trong lòng thành thị và hòa mình vào dòng nước mát, mọi lo toan bộn bề cuộc sống hàng ngày bỗng chốc được xóa sạch.

Dự án căn hộ Hồ Gươm Xanh Thuận An vị trí tốt

Kết hợp giữa tinh hoa của kiến trúc hình học phương Tây và không gian phong thủy Đông Á, các kiến trúc sư nổi tiếng toàn cầu đã thiết kế các khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu vừa sáng tạo vừa tối ưu nhằm đem lại sự tiện nghi và tha hồ nhất cho người sử dụng. Hướng nhìn đẹp cộng với việc dự án căn hộ không bị chặn bởi những cao ốc khác trong tương lai chắc chắn vẻ đẹp và giá trị căn hộ cho mọi khách hàng. Đây là ưu thế được các chuyên gia BĐS phân tích rất cao khi so sánh căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land với nhiều dự án căn hộ khác.

Không chỉ nằm tại đẹp, dịch vụ tuyệt vời mà căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land còn đem đến cho khách mua/thuê nhà nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, độc đáo, thích hợp với xu hướng tiên tiến ngày nay. Ngoài những căn hộ chung cư cao cấp, dự án căn hộ còn có mô hình căn hộ thông minh kết hợp “2 trong 1” các chức năng vừa ở vừa làm văn phòng chuyên nghiệp, rất tiện dụng và tiết kiệm. Đây cũng được xem là một trong những sản phẩm HOT nhất thị trường Bình Dương với khả năng đem lại lợi nhuận cho thuê đều đặn hàng tháng cho các khách mua căn hộ để đầu tư. Đầu tư căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, khách hàng sẽ sở hữu một không gian sống chất lượng, cao cấp với nhiều chức năng sử dụng đa dạng. Các gia chủ có thể sử dụng căn hộ làm văn phòng để phục vụ mục đích kinh doanh bởi mô hình nhà ở này được quyền đăng kí kinh doanh hợp pháp. Qua những phân tích trên, chắc hẳn khách hàng dễ làm để cảm thấy căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land tạo đà vững chắc để sẵn sàng bứt phá trên thị trường BĐS năm 2020. Với 1 dự án căn hộ hội tụ tinh hoa như căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land, Quý cư dân tương lai sẽ được tận hưởng cuộc sống hàng ngày cao cấp nhất trong 1 cộng đồng văn minh, hiện đại. Và cũng nhờ thế, diện mạo TTHC mới tại cửa ngõ phía Bắc thành phố cũng sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-verosa-park-khang-dien/

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: Căn hộ Millenium