Căn hộ Gem Riverside mô phỏng thành phố Châu Âu giữa lòng đô thị

Theo công ty môi giới nhà đất uy tín dự án căn hộ gem riverside – một trong một số dự án lớn uy tín của tập đoàn Đất Xanh đang lôi kéo được khá lớn sự lưu tâm của KH. Có lối thiết kế theo phong cách Châu Âu tiên tiến, sang trọng nhưng vẫn giữ được nét ấm cúng của người Việt . Bài viết này, tôi sẽ đưa ra cho KH nguyên nhân vì sao dự án này lại được ví là Châu Âu thu nhỏ giữa lòng đô thị.

Ngoài Gem Riverisde, tại thị trường căn hộ Quận 2 vào thời điểm hiện tại cũng đang có rất nhiều sản phẩm mà khách hàng nên cân nhắc lựa chọn. Hầu hết các chung cư cao cấp Quận 2 đều được đánh giá rất cao.

vi tri du an gem riverside thuan tien di chuyen

Vị trí căn hộ Gem Riverside chiến lược

Theo môi giới nhà đất uy tín nằm ở KĐT sầm uất Nam Rạch Chiếc, lân cận trọng điểm quận 2, nằm ngay mặt tiền các con phố Song Hành cao tốc,từ đó mất rất ngắn thời gian di chuyển về trọng điểm đô thị như : 10 phút để đi lại quận Bình Thạnh, 15 phút để đi lại quận Thủ Đức, 20 phút để đi lại quận 1, 25 phút để đi đến quận 7.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại ngoài đường trục đường song hành từ các con phố Mai Chí Thọ qua KĐT Nam Rạch Chiếc, đến tuyến đường Vành đai 2 dẫn đến nút giao thông mang những quận trọng tâm như Quận 1, Quận 2 và Bình Thạnh thuận tiện cho cả công việc cũng như vận hành giải trí của gia đình khách hàng.

Gem Riverside – dự án sở hữu vị trí tọa lạc nổi bật, vì thế mà SaleReal đánh giá rất cao và là một trong những dự án hàng đầu tại khu vực. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án qua bài viết của công ty SaleReal tại website: https://salereal.com.vn/

kiến trúc nội thất căn hộ Gem Riverside tạo nên nơi an cư phồn vinh

Theo Nhật Phạm tận dụng lợi thế 2 mặt giáp sông , căn hộ chủ đầu tư Đất Xanh này mang kiến trúc khác biệt so có các dự án khác , mỗi căn hộ đều có ban công rộng rãi, thông thoáng, những phòng trong căn hộ đều được thiết kế theo không gian mở để tận dụng tối đa được ánh sáng từ môi trường xung quanh, tạo không gian thông thoáng, căn nhà không bị tối và mang đến cảm giác đưa cả tự nhiên vào trong căn hộ của quý khách.

gem riverside dat xanh

Theo Trần Đình Hiếu đặc biệt mang căn hộ gồm 03 phòng ngủ sở hữu kiến trúc đặc thù không chỉ tối ưu hóa tổng diện tích mà còn có view cực đẹp.bạn với thể nằm trong căn hộ của mình mà phóng tầm mắt ra bán đảo Thủ Thiêmngắm dòng sông Sài Gòn thơ mộng lúc hoàng hôn hay lúc mặt trời mọc…tạo bầu không khí lãng mạng cho căn hộ hoặc giúp khách hàng xua tan đi các mệt nhọc sau ngày hoạt động vất vả.

Chất lượng cuộc sống hàng ngày đầy đủ tại dự án Gem Riverside

Dự án gem riverside sở hữu một số tiện ích bên trong và bên ngoài sang trọng, cấp cao.

Tiện ích nội khu :

• hệ thống hồ bơi rộng được thiết kế xen kẽ giữa các tòa nhằm phục vụ nhu cầu của cư dân trong các ngày hè nóng bức.
  • với khu thể thao và sinh hoạt cùng đồng để rèn luyện sức khỏe và giao lưu .
  • Hệ thống an ninh đảm bảo với hệ thống camera giám sát 24/24.
  • Khu giải trí trẻ em ngay trong chính bên trong căn hộ giúp quý khách đảm bảo và yên tâm khi cho con em mình giải trí.
  • đặc biệt mang hệ thống công viên rộng gần 7ha giáp 2 mặt sông được nếu như lá phổi xanh của đô thị , tạo bầu không khí trong lành.

Tiện ích bên ngoài : cùng với các tiện ích nội khu đem đến cho căn hộ gem riverside, còn với một số tiện ích ngoại khu do vị trí địa lý mang đến như trường học quốc tế, sân Golf, siêu thị, trường mầm non quốc tế Etonhouse. Hơn nữa còn với những trung tâm thương mại, chợ… giúp cư dân nơi đây sở hữu cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và hiện đại nhất.

từ đó với một số tài liệu trên ,hị vọng rằng đã phần nào giúp KH trong việc giải quyết thắc mắc của mình về căn hộ gem riverside được bếu Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành phố.

Trả lời