Khi nào giao nhà dự án Sunshine Diamond River?

Sau khi giới thiệu thành công dự án Sunshine City Sài Gòn, tập đoàn Sunshine vừa mới ra mắt sản phẩm thứ 2 tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, đó chính là dự án Sunshine Diamond River.

Tiến độ xây dựng Sunshine Diamond River tới đâu? Khi nào căn hộ Quận 7 được bàn giao? Thời điểm khách hàng nhận nhà sẽ nhận được những gì? Là một số câu hỏi liên quan đến dự án được đặt ra từ phía khách hàng.

Và để giúp quý khách có được những giải đáp cho các câu hỏi còn đang thắc mắc, bài viết này chuyên gia SaleReal sẽ lần lượt trả lời ngay phần đánh giá dưới đây.

phoi canh sunshine diamond river

Khi nào giao nhà căn hộ Sunshine Diamond River?

Tập đoàn Sunshine Group đã phối hợp cùng nhà thầu xây dựng An Phong để thực hiện dự án Sunshine Diamond River ngay giữa mặt tiền Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Được ra mắt vào cuối năm 2018, ngay sau khi sự kiện diễn ra một cách thành công mỹ mãn, dự án Sunshine Diamond River đã được tiến hành lên kế hoạch và triển khai gần với thời điểm đó.

Qua một thời gian gần 1 năm khởi công xây dựng, nhìn chung thì căn hộ cao cấp Quận 7 có sự tiến triển rất tốt, các giai đoạn san lấp mặt bằng, tiến hành quay tôn đã hoàn tất từ lâu. Dưới sự quản lý bởi nhà thầu xây dựng An Phong, hiện tại dự án Sunshine đang ở giai đoạn thi công phần móng, đảm bảo đúng tiến độ mở bán vào cuối năm 2019.

Trong quá trình thi công xây dựng, nếu không có gì trở ngại thì dự án Sunshine Diamond River sẽ chính thức bàn giao vào năm 2020.

Tham khảo thêm về tiến độ thi công dự án Sunshine Diamond River qua video:

Nhận được gì khi căn hộ cao cấp Quận 7 được bàn giao?

Trang thiết bị vật liệu nội thất Sunshine Diamond River

nha mau sunshine diamon river

Thời điểm nhận nhà cũng là lúc tập đoàn Sunshine bàn giao kèm nội thất cao cấp, tất cả đều mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới mà khi quý khách chỉ cần dọn vào là có thể sinh hoạt được ngay:

– Nội thất ở phòng khách có đèn ánh sánh, đèn chùm đèn trang trí, kệ tivi, bàn ghế,…

– Nội thất phòng ngủ bao gồm giường, đèn ngủ, tủ đựng áo quần, sàn lót gỗ nghệ thuật.

– Nội thất phòng bếp sẽ được chủ đầu tư bàn giao đầy đủ trang thiết bị như bàn ăn, tủ bếp, kệ bếp, vòi rửa, máy hút mùi.

– Nội thất phòng vệ sinh mang nét nổi bật với trang vật liệu được mạ vàng một cách khá tinh tế.

Ngoài ra, Sunshine sẽ sử dụng kính hộp Low E Trip để phủ kín dự án thay vì xây dựng những vách tường dày đặc. Là một trong số vật liệu cao cấp được vận chuyển từ Châu u mang về, kính Low E có vai trò trong việc cản nhiệt, ngăn chặn tối đa 90% tia UV truyền trực tiếp vào căn phòng. Đồng thời, đây cũng là yếu tố tạo nên tính thẩm mỹ cho căn hộ cao cấp Quận 7.

Tiện ích nội khu dự án Sunshine Diamond River đa dạng – đồng bộ

tien ich noi khu sunshine diamond river quan 7

– Hệ thống nhà trẻ, trường mầm non mang thương hiệu quốc tế Maple Bear.

– Hồ bơi thư giãn được thiết kế với mô hình kiểu tràn, hồ bơi vô cực.

– Khu ăn uống có hệ thống nhà hàng Á – u, quán cà phê sang trọng.

Và rất nhiều tiện ích liên quan khác,… Hứa hẹn dự án sẽ là một trong những căn hộ an cư lý tưởng giữa khu vực Quận 7 cho quý khách trong vài 3 năm tới.

Trên đây là một số thông tin quan trọng ở dự án Sunshine Diamond River Quận 7 do đội ngũ SaleReal thực hiện. Hy vọng, bài viết sẽ giúp quý khách nắm được thông tin bổ ích và có thêm cơ sở quyết định.