Căn hộ Saigon Metro Mall Quận 8 – Dự án sở hữu vị trí “chất” tại Hồ Chí Minh

CDT Seaholding tiếp tục đầu tư và cho ra đời dự án căn hộ chung cư Saigon Metro Mall Quận 8 giới thiệu ra thị trường mang tới thời cơ sở hữu villa cao cấp nằm ở tuyệt đẹp cho các đối tượng khách hàng có lương cao. căn hộ Saigon Metro Mall Quận 8 thoả mãn đầy đủ các tiêu chí chính của dòng căn hộ chung cư bao gồm: Saigon Metro Mall. dự án căn hội Saigon Metro Mall dự án qui mô

Saigon Metro Mall

Đọc thêm thông tin: CƠ SỞ HẠ TẦNG QUẬN 8 LÀ CÚ HÍCH CHO DỰ ÁN SÀI GÒN METRO MALL THU HÚT ĐẦU TƯ

Saigon Metro Mall tọa lạc tại khu dân cư Bình Đăng trên mặt tiền đường Song Hành TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây – cùng với đó là liền kề Pegasuit, Topaz, Avila… Toạ lạc ngay bên cạnh trạm dừng tuyến metro số 5 Metro Nhà ga Metro Số 7, những cư dân tương lai của Saigon Metro Mall Quận 8 chỉ cần vài phút bước từ nơi ở xuống trạm dừng và sử dụng tàu điện ngầm để di chuyển đến khắp các nơi trong thành phố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đường về nhà sẽ không còn xa, tình cảm gia đình sẽ ngày càng gắn kết. Hạnh phúc vẹn toàn chỉ đơn giản là thế! Sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí địa lí kể trên,căn hộ Saigon Metro Mall Quận 8 thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng cũng như nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Hiện nay, căn hộ Saigon Metro Mall Quận 8 đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhanh chóng, nhằm mang đến cho khách hàng một khu căn hộ sang trọng, cao cấp nhưng vẫn đảm bảo không khí trong lành và hòa hợp với thiên nhiên.

Dự án sở hữu nhiều tiện ích cao cấp khác. Hồ bơi tràn được đặt trên tầng thượng, được xây dựng theo tiêu chuần quốc tế. Phòng tập Gym- Yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng, sân thể thao đa năng,nhà hàng, café,… Không những vậy, du khách sẽ được đi trên những con đường men theo khu vườn nhiệt đới bên trong dự án , tận hưởng bầu không khí trong lành giữa thành phố ồn ào, đầy khói bụi. Dự án sở hữu an ninh 24/7 với 3 lớp bảo vệ. Đa dạng hệ thống hồ bơi được bố trí xem kẽ và rộng khắp dự án vừa đảm bảo phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân vừa đảm bảo không gian mát mẻ giữa các tòa tháp căn hộ, xem kẽ với hệ thống hồ bơi là các mảng xanh, công viên, quầy bar cùng những khu café dành cho cư dân. Ngoài hoàn hảo trong thiết kế, CDT Saigon Metro Mall còn dành rất nhiều tâm huyết cho hạng mục thiết kế cảnh quan tại dự án khi dành một phần diện tích để xây dựng cong viên nhiệt đới, hồ bơi, bãi biển nhân tạo, khu sân chơi, quảng trường …. và đặc biệt là lớp bảo vệ cây xanh, ngăn bụi, tiếng ồn, đảm bảo cho một cuộc sống xanh, trong lành cho cư dân nơi đây.

Với những không gian không cần thiết ánh sáng, các kiến trúc sư cũng khéo léo thiết kế để ánh sáng hạn chế chiếu vào nơi đó. Tất cả những Saigon Metro Mall đều được đội ngũ thiết kế chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết, Seaholding mang đến những tác phẩm nghệ thuật, vẻ đẹp sang trọng tuyệt hảo. Kể cả bạn có là một người yêu thiên nhiên và muốn hoà mình với cây xanh, gió trời hay ngắm nhìn thành phố từ trên cao thì căn hộ Saigon Metro Mall Quận 8 là lựa chọn không hề sai lầm chút nào. Nhờ thiết kế theo phong cách mở, tất cả căn hộ tại đây đều đảm bảo đón nắng và gió trời ở mức cao nhất.

Danh Khôi và đối tác liên kết đã lựa chọn phương án thanh toán phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của khách hàng đó chính là thanh toán theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ thi công dự án. Khi thực hiện việc ký hợp đồng, bạn chỉ phải chi trả 5% giá trị của căn hộ, các đợt sau sẽ được thanh toán lần lượt, giúp quý khách có thể nhanh chóng sở hữu cũng như ổn định cuộc sống và phát triển tương lai. Theo lịch thanh toán ưu đãi này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 1t2/Shop, tương ứng 30% giá trị căn hộ là có cơ hội đầu tư thông minh và sở hữu căn hộ ưng ý. Trong thời gian chờ nhận nhà (sau 24 tháng), người mua không cần thanh toán thêm khoản phí nào khác.]

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mô hình “A City Within City” hiện đang rất phổ biến tại các nước phát triển trên thế giới.Đây là một bước đột phá trong việc xây dựng loại hình nhà ở khu đô thị cao cấp tại Việt Nam, sẽ là cơ hội lớn để đầu tư hái ra tiền dành cho các nhà đầu tư. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin (+84)903797579

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/sai-gon-metro-mall-quan-8-shop-kiot/