Biên Hòa New City Nhà phố cao cấp đất nền lộng lẫy mật độ thấp

Theo quy hoạch, dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ gồm các khu nhà ở thấp tầng, khu nhà phố, Nhà phố đất nền, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và nhiều tiện ích đặc biệt khác. Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org được chia thành nhiều GĐ phát triển.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Khu dự án Biên Hòa New City đất nền lộng lẫy

TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận tiện và mau chóng hơn. Đặc biệt, Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện xa lộ này hoàn thiện và hoạt động, thì cư dân Dự án Biên Hòa New City có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và mau chóng hơn khi cần đến địa điểm khác. Giáp với nhiều tuyến đường quan trọng của quận để thuận tiện liên kết với các quận khác trong thành phố. TPHCM đầu tư xây dựng các tuyến tầu điện cao tốc, trạm dừng để người dân di chuyển thuận tiện và mau chóng hơn. Đặc biệt, Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org chỉ cách tuyến đường sắt Metro số 1 trong 10 phút di chuyển. Như vậy, khi tuyến tàu điện xa lộ này hoàn thiện và hoạt động, thì cư dân Dự án Biên Hòa New City có thêm một phương tiện di chuyển hiện đại, an toàn và mau chóng hơn khi cần đến địa điểm khác.

Sở dĩ nói đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh là chọn lọc tốt nhất cho gia đình bạn là bởi tại đây những tiêu chuẩn sống hiện đại, cao cấp, hướng tới tương lai được đáp ứng một phương pháp trọn vẹn nhất. Nội thất được chúng tôi sắp xếp trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố có sẳn hoàn toàn đẳng cấp và tiện nghi. Được các những chuyên gia, những người có bí kíp trong lĩnh vực nhà đất và xây dựng chọn lọc kỹ càng nên mong đợi tạo cho người mua nhà một môi trường sống hoàn hảo. Môi trường sống hoàn hảo : đất nền Biên Hòa New City Hưng Thịnh tọa lạc ở một địa điểm hấp dẫn ngay trong KĐT Long Thành sầm uất, di chuyển và mạng lưới giao thông đều thuận tiện và dễ dàng, bên trong dự án đất nền biệt thự và nhà phố thì số đông diện tích dành cho phong cảnh xanh mát và tiện ích cho cuộc sống hiện đại tiện nghi va hạnh phúc hàng ngày .

Nhà phố Biên Hòa New City Long Thành mật độ thấp

Dự án Biên Hòa New City được xây dựng với các nhà đẳng cấp nằm bên bờ sông Sai Gòn thơ mộng và xen kẽ với các tòa nhà là công viên, cây xanh được sắp xếp có chủ ý, vừa tạo nên khung cảnh đẹp mắt vừa thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn mang tới cho cư dân một cuộc sống hiện đại xanh, xạch, đẹp. Phòng bếp tiện nghi Được trang bị hệ thống tủ bếp sang trọng, tiện nghi, khu giặt phơi được bố trí riêng biệt nối liền với khu bếp giúp đất nền thêm thoáng mát và gia tăng giá trị thẩm mĩ cho đất nền của gia chủ. Biên Hòa New City duanbienhoanewcity.org là khu Nhà phố cao cấp vàng của Đồng Nai nên có rất nhiều tiện ích thiết thực và có qui mô lớn dành cho cuộc sống hiện đại của tất cả cư dân sinh sống nơi đây. Nhà phố cao cấp này có rất nhiều những văn phòng hiện đại,các Nhà phố đất nền và bạn sẽ được trải nghiệm những điều hoàn hảo nhất với hệ thống làm phòng tập thể dục thể thao, những siêu thị cùng nhiều khu vui chơi giải trí ngay tại tòa nhà.

Dự án Biên Hòa New City được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nhà ở gần trung tâm thành thị của người dân. Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoảng tiền trên dưới 1,1 tỷ/căn là có thể sở hữu một căn nhà gần trung tâm thành phố. Có thể nói,Dự án Biên Hòa New City là dự án đất nền biệt thự và nhà phố duy nhất thoải mãn được đầy đủ nhu cầu và thị hiếu của đại số đông khách hàng: từ những người mua nhà để ở cho đến các NĐT muốn mua nhà sinh lời. Nếu quý vị nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Với phương án đầu tư cho thuê, quý vị có nguồn tài chính nhàn rỗi hay quý vị đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến khi dự án đất nền biệt thự và nhà phố hoàn thiện tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý vị sẽ có một đất nền mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Qua tất cả các nhân tố đã nêu ở trên, có thể thấy rằng khu đất nền cao tầng trên của chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành có mức giá hết sức hợp lý, không muốn nói là rẻ nhất khu vực TP. Biên Hòa. Để chứng minh cho điều này, Quý khách hàng có thể tham khảo trước các dự án đất nền biệt thự và nhà phố xung quanh, phân tích các nhân tố về vị trí, tiến độ thi công, qui mô dự án đất nền biệt thự và nhà phố và đặc biệt là phương thức chi trả có huy động vốn hay không ? dự án đất nền biệt thự và nhà phố đã bắt đầu làm chưa hay còn trên giấy mà đã huy động vốn của khách hàng. Từ đây quý vị sẽ có cái nhìn khái quát nhất về tổng thể qui mô công trình hoành tráng bậc nhất này.

Tham khảo bởi: Canhomillennium.edu.vn