Tiện ích cộng hưởng tại khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp

Là sản phẩm và đứa con tâm huyết của chủ đầu tư , dự án chung cư cao cấp Happy One xuất hiện đã tạo thành một ngôi sao xanh sáng giữa lòng thành phố Tp. Hồ Chí Minh nói chung và thành phố Giao Lưu nói riêng. Một nơi được đặt hết sự tận tâm, sáng tạo để có thể cho ra đời một tác phẩm giúp tôn lên vẻ đẹp màu xanh của đất trời bao la.

Happy One

Khu căn hộ cao cấp Happy One đồng bộ hiện đại

Nằm tại địa điểm tại khu vực Hà Huy Giáp, 1 trong những điểm sáng về hoạt động kinh tế của Tp. Hồ Chí Minh, https://banggiachudautu.vn/happy-one-thanh-loc/ thừa hưởng những thu nhập nổi trội của 1 KĐT và khu kinh tế lớn. Mặt khác, với những gì chủ thầu xây dựng đang trang bị cho dự án chung cư này càng có khả năng tranh giành mạnh mẽ với những siêu dự án chung cư khác trong địa phương. Dự án di chuyển dễ dàng sang những nơi khác với thời gian ngắn giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc, cụ thể như: cách siêu thị Metro 1 cây; gần ngay chợ lớn như Nghĩa Tân, Đồng Xa; gần với các trường Đại học lớn như: Học viện Tài Chính, Đại học Thương mại, Đại học sư phạm Tp. Hồ Chí Minh,…; là nơi có các trung tâm hành chính lớn như: Bộ công an, Sân vận động Quận 12; cách sân bay 23 cây. Đặc biệt dự án nằm ngay sát bên trường mầm non khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp – trường mầm non đạt chuẩn.

Tiệc ích của dự án chung cư cao cấp Happy One xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập Bên cạnh nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi hiện đại Hà Huy Giáp đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp sẽ đc đáp ứng một bí quyết đầy đủ. quý khách hàng không cần thiết phải lưỡng lự là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án chung cư là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí vàng hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, 1 địa điểm hoàn hảo để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: 2 hồ bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn 2 ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Khu dự án Happy One Hà Huy Giáp thiên đường xanh

Với dự án chung cư thiết kế nội thất dự án căn hộ chung cư Happy One Hà Huy Giáp. được các kiến trúc sư mang đến sự hiện đại và trang nhã, cho tổng thể tất cả không gian chung cư. Với thiết kế này ánh sáng trắng và vàng dịu được sử dụng tối đa để luôn đem lại sức mới cho chung cư hạng sang, cũng như sự lưu thông giữa không gian chính là bếp và phòng khách với nhau. Và chính sự lựa chọn sàn gỗ với màu vàng sáng cũng khiến cho căn phòng trở thành tự nhiên hơn rất nhiều. Thiết kế Nhà mẫu khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp đã làm hài lòng mong muốn của quý khách hàng và người kiến trúc sư đã được CĐT đánh giá rất cao. và sẽ là sự tự hào của những quý khách hàng lựa chọn căn hộ lơi đây. Bên cạnh yếu tố hiện đại thì khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp còn có hơi hướng vẻ đẹp Á Đông, được CĐT chú trọng về yếu tố phong thủy giúp gia chủ căn hộ nhận được sự may mắn cũng như tài lộc, sức khỏe lúc sinh sống tại đây. Bên cạnh đó thì CĐT còn rất cẩn trọng trong việc thiết kế, bố trí, sắp xếp các phòng sao cho thuận lợi nhất trong sinh hoạt, vượng phong thủy cho chủ nhân trong tương lai.

Tại buổi mở bán khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp, CĐT chính thức Giới thiệu tới Quý quý khách hàng thời cơ đầu tư căn hộ đẳng cấp tại Khu thành thị Vạn Xuân với tổng số căn hộ 400 căn hộ và Mức sinh lời hấp dẫn. Bảng giá khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp chỉ từ 35tr/m2 (thông thủy, đã bao gồm VAT+Nội thất cơ bản). Là 1 BĐS có vị trí quận nội thành của Tp. Hồ Chí Minh, khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp vẫn đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân. Điều đó đó là 1 những bước đầu tiên tư lớn của chủ thầu Dự án căn hộ chung cư lúc là doanh nghiệp lớn nhiệm vụ hữu hạn. Thiên nhiên đẳng cấp được coi là của quý khách hàng nếu như bạn trở thành người dân của khu chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/river-city-thu-duc/

Thông tin tại: dự án Millenium