De Lagi dự án Nhà phố vẻ đẹp sang trọng khu yên tĩnh

Biet thu Lan Bien Binh Thuan đánh giá là vị trí chiến lược và vô cùng đắc địa tại khu vực Bình Thuận. Với mặt đường chính Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công Kéo dài vừa được đưa vào hoạt đông quý khách đễ dàng Thì đi đến vào trung tâm Thành phố. Đặc biệt Bên cạnh đó chủ đầu tư dự án biệt thự và nhà phố cũng để riêng một quỹ đất riêng biệt rộng ngay tại trung tâm dự án biệt thự và nhà phố để xây dựng công viên cây xanh. Không chỉ có như vậy, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi còn là một trong những quần thể nhà ở được tích hợp nhiều tiện ích sống nhất.

De Lagi

Xem thêm các các văn phòng công chứng Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-quang-ninh/

Biệt thự De Lagi vẻ đẹp sang trọng

biệt thự De Lagi 577 Group nằm ngay trên đường mặt Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công. Đây là mảnh đất vô cùng “đắt đỏ” tại Xã Tân Phước hiện nay, cũng là mảnh đất đang có tốc độ phát triển nhanh nhất. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các vị trí thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi 577 Group không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn. Dự án De Lagi Bình Thuận → Quốc lộ 1A → DT 720 → Đồng Nai: 30 phút

Môi trường sống luôn được chủ đầu tư đặt lên uy tín khi bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án Biệt thự cao cấp. Và Biet thu Lan Bien Binh Thuan không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Tập Đoàn 577 Group. Chủ đầu tư luôn dành sự quan tâm đặc biệt vào việc tạo dựng một chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Đặc biệt, biệt thự De Lagi 577 Group được đầu tư hệ thống cây xanh theo phong cách “rừng trong phố”. Các cây được bố trí trong nội khu là những cây lớn, tán rộng, tạo không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

Dự án De Lagi Tân Phước khu yên tĩnh

Ứng dụng xu thế kiến trúc tân tiến cùng gu thẩm mỹ tinh tế đặc biệt của “phong cách Pháp”, Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi 577 Group nổi trội với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Trong đó, dự án trung tâm thương mại cao, tiếp giáp mặt đường là điểm nhấn mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp kinh điển với thiết kế đăng đối qua khối sảnh trung tâm, cửa vòm cong cùng những đường gờ phào và cột trụ được chạm khắc tỉ mỉ hoa văn cổ điển sang trọng. Ngoài ra, mỗi biệt thự và nhà phố tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi đều được thiết kế rộng rãi khu vực ban công. Tạo nên khoảng không lý tưởng để gia chủ thiết kế. Tận dụng nơi đây thành những khu vườn trên cao với những loài hoa, cây, màu sắc hoa yêu thích riêng của mình. Như vậy, ngay trong chính ngôi nhà, chẳng cần phải đi đâu xa của quý khách. Đã có một “mảnh vườn” với đa dạng màu sắc nhỏ xinh. Tạo nên không gian sống tràn đầy sức sống. Khu vườn nhỏ xinh này không chỉ là nơi cung cấp quả ngọt, rau xanh, hoa thơm tự nhiên. An toàn cho quý người thân và gia chủ mà còn là nơi lý tưởng để giới thiệu. Tự hào với đồng nghiệp, bạn bè.

Giá bán Biệt thự tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi tương đối mềm so với phân khúc Biệt thự nhà phố tương đương trên thị trường. Chỉ từ 35tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn thành Biệt thự dự án biệt thự và nhà phố sẽ tăng thêm từ 10-20%. Do vậy, đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi. Bên cạnh Biệt thự nhà phố đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi cũng vô cùng hấp dẫn, được đánh giá phù hợp với phần đông quý khách trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó là chính sách bán hàng nhiều ưu đãi, quý khách nếu có yêu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Xã Tân Phước thì không được phép bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay Biệt thự sang, thông minh và giá bình dân tại dự án biệt thự và nhà phố này.

Thông tin tại: dự án Millenium