Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay siêu dự án năm 2021

Công ty TNHH Daewon Cantavil luôn là 1 CĐT lớn được đợi mong nhiều trên thị trường bất động sản. Không phải ngẫu nhiên mà tập đoàn luôn được quý vị yêu thích và ưu tiên quyết định các sản phẩm của mình. Trong những năm qua, Công ty TNHH Daewon Cantavil đã đem tới vô số các xu hướng mới trên thị trường, đưa tới những dự án nhà phố và biệt thự thực sự quy mô với các xu hướng sống mới sau nay trở thành trào lưu trên thị trường. Với Biet thu quan Hai Chau Da Nang , 1 lần nữa tập đoàn lại đem trào lưu sống xanh dương vào dự án nhà phố và biệt thự, đem tới cuộc sống đã sang còn được nâng tầm cao hơn dành cho cư dân.

The Sunrise Bay

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/dien-bien/khu-nha-o-trung-tam-hanh-chinh

Dự án The Sunrise Bay cao cấp lý tưởng

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về địa điểm nhà phố The Sunrise Bay Daewon Cantavil cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án nhà phố và biệt thự tiềm năng mang lại vô số những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng khi sở hữu mặt tiền đường Hải Phòng mà dự án nhà phố và biệt thự này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hiện hữu các dự án nhà phố và biệt thự của CĐT dự án đầu tay. Cùng với việc quận Hải Châu được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Đà Nẵng, “mảnh đất vàng phía Miền Trung Đà Nẵng” nhanh lẹ trở thành nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Không chỉ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Daewon Cantavil, Biet thu quan Hai Chau Da Nang còn có 1 chuỗi hệ thống tiện ích cực kỳ tân tiến và luôn như mới được chắc chắn bởi đơn vị này. Bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại dễ dàng Vinmart, trường liên cấp Vinschool, quần thể sân bóng thể thao, spa, gym… vô số những tiện ích tân tiến nhất đều có mặt trong nội khu dự án nhà phố và biệt thự, mang tới cho cư dân không chỉ 1 cuộc sống sa hoa, tân tiến như vẻ bên ngoài, mà còn nâng tầm được cuộc sống trong tương lai. Với nhà phố The Sunrise Bay Daewon Cantavil cho những quý vị yêu thích sự yên tĩnh và không gian sống trong lành, thoáng đãng. Không có view cảnh đường Phố, nhưng với những quý vị yêu thích không gian xanh thì đây chính là 1 sự quyết định lý tưởng bởi hướng view của Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay sẽ là cảnh quan xanh dự án nhà phố và biệt thự và hồ cảnh quan bên cạnh, tạo nên 1 không gian sống biệt lập, riêng tư và yên tĩnh nhất chỉ để cho cư dân của dự án nhà phố và biệt thự. Sống tại thành phố nhộn nhịp nhưng lại có cảm giác như đang được tận hưởng và tách biệt với những ồn ào bên ngoài để tận hưởng phút giây thoải mái nhất sau mỗi giờ làm việc.

Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay Đà Nẵng khu đất vàng

Bên cạnh việc chú trọng đẩy mạnh phát triển tại khu dân cư hệ sinh thái xanh. Chủ đầu tư biệt thự The Sunrise Bay Daewon Cantavil còn mang lại cho toàn thể quý vị những Biệt thự xanh độc đáo, mới lạ. Mỗi Biệt thự nhà phố tại dự án nhà phố và biệt thự đều được thiết kế theo phong cách mở. Vừa mang lại đa góc nhìn, cho phép toàn thể quý cư dân có thể view trọn khung cảnh tràn đầy sức sống, tươi mát. Vừa tạo ra sự giao hòa giữa thảm thực vật rộng lớn tại khu và không gian sống bên trong Biệt thự và. Đặc biệt, với việc chú trọng phát triển không gian mở, các ô thoáng nên mọi không gian bên trong Biệt thự đều được hưởng gió mát và ánh sáng tốt nhất. Cho chủ nhân Biệt thự tiết kiệm năng lượng. Bên trong Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Đặc biệt với những quý vị vẫn luôn lo lắng về không gian chật chội tại dự án nhà phố và biệt thự hay những không gian chật hẹp, không tưởng không gian riêng tư nhiều thì tại Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay, mọi thứ đều được giải quyết khi mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo cơ hội và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Không chỉ là 1 nơi để sống, Biệt thự nhà phố và biệt thự The Sunrise Bay còn là nơi để trải nghiệm hạnh phúc, nơi mỗi sở thích cá nhân đều được trân trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm cho mình những khoảnh khắc riêng tư, để suy ngẫm, để vui chơi, để tận hưởng 1 phong cách sống cao cấp, chuẩn mực và làm mới chính mình.

Trích bởi: Millenium quận 4