Đại Phước Molita đất nền tiện ích phù hợp sống trọn vẹn

tiện ích Đại Phước Molita là sản phẩm bất động sản mà CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án biệt thự và nhà phố cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hiện đại và các tiện ích đẳng cấp nhất.

Đại Phước Molita

Tổng quan về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng

Đại Phước Molita Bình Dương tiện ích phù hợp

Việc quản lý dự án nhà phố và biệt thự hay cả khu đô thị cũng phức tạp. Như vận hành 1 thành phố thu nhỏ, từ chắc chắn hệ thống tin tức an ninh tới thu gom rác thải hay cung cấp các dịch vụ đẳng cấp đi kèm… Điều đó đòi hỏi các công ty cung cấp dịch vụ vận hành, quản lý chất lượng. Cần xây dựng quy chuẩn cho từng dịch vụ, trang bị kiến thức kỹ năng phù hợp. Phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, từ cấp lãnh đạo tới nhân viên. Mối quan tâm danh tiếng của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và Đại Phước Molita Bàu Bàng xứng đáng là chọn lọc hàng đầu. Xung quanh dự án nhà phố và biệt thự là hệ thống giáo dục chất lượng danh tiếng từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh. Đại học Quốc gia tỉnh Bàu Bàng, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 93.672 m2 tiện ích Đại Phước Molita gồm hơn Vài trăm lô đất nền cao cấp. Bên cạnh đó, CĐT Trần Anh Group & Đại Phước Group dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và cảnh quan nhằm đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Hệ thống phòng chống cháy nổ: toàn bộ các khu vực trong dự án nhà phố và biệt thự đều có trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với vòi phun nước và còi báo động giúp cứu hỏa kịp thời nếu có sự cố bất thường xảy ra. Được tiến hành công nghệ phòng chống cháy nổ hiện đại. Cũng giúp cho cư dân an tâm trong những trường hợp ngoài ý muốn xảy ra.

Đại Phước Molita sống trọn vẹn

Từ thiết kế chi tiết công năng cho từng đất nền đến bố trí đều rất hợp lý. Đại Phước Molita Bàu Bàng được thiết kế với diện tích từ 100 – 120 m2. Mỗi lô đất nền có nhiều diện tích, phù hợp với phần nhiều nhu cầu của khách hàng hiện nay. Các đất nền biệt thự tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án biệt thự và nhà phố có các lô đất nền có diện tích giao động khoảng 100 – 120 m2 mang cho khách hàng nhiều chọn lọc hợp lý.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-so-1-nguyen-tat-thanh

Không chỉ nằm trong khu vực đồng bộ về hạ tầng. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng còn ghi điểm bởi lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án biệt thự và nhà phố gồm 93.672 m2, Diện tích đất ở: 52,430 m2, Diện tích xây dựng nhà liền kề: 44,129 m2, Diện tích xây dựng biệt thự: 8.309 m2, Đất cây xanh, hạ tầng kỹ thuật: 4,199 m2. Sau khi các công trình giao thông hoàn thiện. Cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng sẽ không mất nhiều thời gian lưu thông đến các địa điểm làm việc tại Bình Dương. Yếu tố này giúp Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng thu hút giới đầu tư và khách mua nhà để ở. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng hội tụ toàn bộ yếu tố cần thiết của 1 khu đô thị dạt điêu chuẩn cao. Đem đến cuộc sống hàng ngày tốt nhất và thoả thích nhất cho mọi người. Với khuôn viên xanh của dự án nhà phố và biệt thự cư dân sẽ cảm nhận được 1 môi trường trong lành. Không chỉ hệ thống trang thiết bị mà không gian sống bên ngoài cũng như tiện ích tại nơi này cũng được đánh giá cao. Mang đến những trải nghiệm ấn tượng. Khung cảnh thiên nhiên thơ mộng Bên cạnh hệ thống hồ bơi. Phòng tập Gym, hồ bơi trẻ em, sân tennis, phòng xông hơi, vVườn nướng BBQ ngoài trời, rạp chiếu phim ngoài trời.

Trích dẫn: Căn hộ Millenium
0913.756.339